Tâm trạng của fan Chelsea khi Mount khoác áo M.U


Tâm trạng của fan Chelsea khi Mount khoác áo M.U

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Arsenal, William Gallas đã dự đoán về Mason Mount ở mùa giải này tại Manchester United.

 

Mason Mount và Andre Onana lần lượt gia nhập Man United từ Chelsea và Inter Milan trong mùa hè vừa qua. Họ đều có tên trong đội hình chính trận mở màn Premier League của Manchester United trước Wolves vào thứ Ba khi đội bóng của Erik ten Hag giành chiến thắng 1-0.

Anh trai bảo vệ Mason Mount trước chỉ trích - Bóng Đá

 Mount chuyển từ Chelsea đến M.U.

Gallas tin rằng sẽ cần thời gian để Mount thích nghi với lối chơi của Man United. Gallas nói với Genting Casino: “Thật không dễ dàng cho người hâm mộ Chelsea khi thấy Mason Mount khoác áo Manchester United, nhưng cậu ấy sẽ phải thích nghi với hệ thống của Man United, và điều đó sẽ không dễ dàng với cậu ấy. Tôi nghĩ đây sẽ là một mùa giải khó khăn với cậu ấy.”

Gallas nói thêm: “Erik ten Hag đã ký hợp đồng với Onana vì ông ấy muốn thủ môn của mình chơi gần giống như hậu vệ cuối cùng. Ông ấy muốn họ bình tĩnh với quả bóng dưới chân và chơi như một hậu vệ. Tôi đã thấy chất lượng của cậu ấy và cậu ấy sẽ phải thích nghi với hệ thống mới. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ổn thôi.”


Trong mùa hè vừa qua, cầu thủ Mason Mount đã chuyển từ Chelsea sang Man United, và điều này khiến fan của Chelsea cảm thấy khá buồn và khó chịu. Một cựu cầu thủ của Arsenal là William Gallas đã đưa ra dự đoán về Mason Mount tại Man United trong mùa giải này. Ông cho rằng Mount sẽ cần thời gian để thích nghi với lối chơi của Man United và mùa giải này sẽ không dễ dàng với anh. Gallas cũng nhận định rằng Mason Mount sẽ cần thích nghi với hệ thống mới và anh ta sẽ ổn thôi.

Trong trận mở màn Premier League với đội Wolves, cả Mason Mount và Andre Onana, người chuyển từ Inter Milan sang Man United, đã có tên trong đội hình chính. Đội bóng của Erik ten Hag đã giành chiến thắng 1-0 trong trận đấu này.

Gallas cũng nhấn mạnh rằng Erik ten Hag đã ký hợp đồng với Onana vì ông ấy muốn thủ môn của mình chơi giống như hậu vệ cuối cùng. Ông ấy muốn họ bình tĩnh với quả bóng dưới chân và chơi như một hậu vệ. Tuy nhiên, Gallas tin rằng Onana sẽ thích nghi tốt với hệ thống mới này.

Trên thực tế, việc Mason Mount và Andre Onana gia nhập Man United đã gây ra nhiều tranh cãi và tâm trạng khác nhau cho các fan của Chelsea.

Source link

2023-11-03 12:21:13

#Tâm #trạng #của #fan #Chelsea #khi #Mount #khoác #áo #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$