Phản ứng đẳng cấp của Rice khi Mount gia nhập Man United

BongDa.com.vn Thông qua ESPN, tiền vệ Declan Rice phá vỡ im lặng về việc Mason Mount khoác áo Manchester United.

 

Mount đã ký hợp đồng gia nhập Man Utd với thời hạn kéo dài đến năm 2028 kèm tùy chọn thêm một năm sau. Tuyển thủ Anh tiêu tốn của Man Utd số tiền 55 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí.

Sự xuất hiện của Mount hứa hẹn giúp tuyến giữa Man Utd được nâng cấp. Đáng chú ý, Arsenal từng được cho là cạnh tranh với Man Utd trong thương vụ này. Tuy nhiên, Mount chỉ muốn gia nhập Man Utd.

Cần biết rằng, Mount là người bạn thân thiết của Declan Rice. Dù vậy, Rice chuyển tới khoác áo Arsenal với bản hợp đồng kỷ lục bóng đá Anh, chạm mốc 105 triệu bảng.

Declan Rice speaks out Mason Mount’s decision to sign for Manchester United - Bóng Đá

 Rice và Mount gia nhập 2 CLB khác nhau.

Mới nhất, Rice thừa nhận: “Tôi đã đọc rất nhiều mẩu tin cho rằng tôi và Mount nói về việc chúng tôi sẽ luôn khoác áo cùng một CLB nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Tôi phải làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình, Mount cũng phải làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy.

Chúng tôi chưa bao giờ thực sự nói chuyện với nhau như vậy. Tôi biết anh ấy đang trải qua thời gian khó khăn ở Chelsea vì một vài thứ. Tất nhiên, tôi đã ở đó vì anh ấy. Nhưng rõ ràng hoàn cảnh của tôi rất khác so với Mount.

Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau, hạnh phúc cho nhau. Tôi đã nói chuyện với Mount sau trận đấu, anh ấy rất vui khi gia nhập Man United và tôi rất vui khi tới Arsenal.”


Tiền vệ Declan Rice đã lên tiếng phá vỡ im lặng về việc Mason Mount gia nhập Manchester United. Mason Mount đã ký hợp đồng với Man Utd với thời hạn kéo dài đến năm 2028 và tuyển thủ Anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh, với giá trị 55 triệu bảng. Arsenal cũng được cho là có ý định cạnh tranh với Man Utd trong thương vụ này, nhưng Mount chỉ muốn gia nhập Man Utd. Declan Rice là người bạn thân thiết của Mount nhưng anh đã chọn gia nhập Arsenal với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 105 triệu bảng.

Rice cho biết anh và Mount chưa bao giờ nói chuyện với nhau về việc khoác áo cùng một CLB, và hai người cần làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Rice hiểu rằng Mount đang trải qua thời gian khó khăn ở Chelsea và anh đã ở bên cạnh để hỗ trợ. Sau trận đấu, Rice đã nói chuyện với Mount và cả hai đều rất vui mừng với quyết định của nhau, với Mount gia nhập Man United và Rice gia nhập Arsenal.

Trên trang báo BongDa.com.vn, thông tin này được đăng tải thông qua ESPN và nhận được sự quan tâm của độc giả.

Source link

2023-10-21 00:38:54

#Phản #ứng #đẳng #cấp #của #Rice #khi #Mount #gia #nhập #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$