Nhận định Nam Định đấu SLNA: Đi tìm chiến thắng


Nhận định Nam Định đấu SLNA: Đi tìm chiến thắng

SLNA khởi đầu tại Night Wolf V-League 2023 với 5 trận liên tiếp không biết thắng (toàn hòa), đứng thứ 10 trên BXH. Kết quả này khiến đội bóng xứ Nghệ không thể vui bởi họ đặt kỳ vọng lớn ở mùa giải năm nay.

- Bóng Đá

 Trọng Hoàng và các đồng đội vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng.

Dù chưa biết thắng nhưng đã có những tín hiệu tích cực hơn với đội bóng xứ Nghệ. Trận hòa SHB Đà Nẵng vòng trước, SLNA tìm ra nhiều giải pháp có thể tiếp cận khung thành đối phương. Theo thống kê, Quế Ngọc Hải và các đồng đội có tới 20 pha dứt điểm trúng đích.

Làm khách tại “chảo lửa” Thiên Trường, SLNA có cơ sở nghĩ tới một chiến thắng, nếu khâu dứt điểm hiệu quả hơn.

Trong khi đó, Nam Định có 1 điểm rất chật vật ở vòng đấu trước. Thậm chí đây là trận hòa được xem là may mắn với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt, bởi trọng tài có quyết định thổi phạt penalty được cho là thiếu chính xác ở những phút bù giờ.

- Bóng Đá

 Nam Định sẽ có 3 điểm trên sân nhà?

Tiếp đối thủ không quá mạnh, nhưng nếu Nam Định vẫn chơi bế tắc như trận gặp Khánh Hòa, họ có thể phải trả giá.

Xem thêm:  FULL | IRAN (1-6) VIỆT NAM | VÒNG LOẠI BẢNG D GIẢI VĐ BÓNG ĐÁ NỮ CHÂU Á 2018

Ở cặp đấu còn lại, HAGL sau trận thắng Viettel ở vòng trước đang lên tinh thần rất cao. Đội bóng của HLV Kiatisuk tiếp Khánh Hòa với mục tiêu giành 3 điểm. 

Về phần mình, tân binh V-League Khánh Hòa vừa gây ra nhiều khó khăn cho Nam Định và suýt có chiến thắng trên sân khách. Đội bóng của HLV Võ Đình Tân không muốn ra về tay trắng trong trận đấu tại Pleiku.

Đại Nam | 06:35 11/04/2023


SLNA đã có 5 trận liên tiếp không biết thắng ở Night Wolf V-League 2023 và đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Mặc dù vậy, đội bóng này đã có những tín hiệu tích cực hơn trong việc tìm giải pháp tấn công. Trận đấu với SHB Đà Nẵng đã cho thấy SLNA có thể tiếp cận khung thành đối phương. Trong khi đó, Nam Định cũng gặp khó khăn với 1 điểm ở vòng đấu trước. Trận hòa này được coi là may mắn với đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt. Trận đấu giữa Nam Định và SLNA hứa hẹn sẽ đầy kịch tính, với cả hai đội đều đang cần một chiến thắng. SLNA sẽ cần cải thiện khâu dứt điểm để có cơ hội giành chiến thắng, trong khi Nam Định cần tinh thần chiến đấu cao để không để mất điểm trên sân nhà.

Source link

2024-03-07 20:10:14

#Nhận #định #Nam #Định #đấu #SLNA #Đi #tìm #chiến #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$