Solskjaer chia sẻ yếu tố giúp Man Utd lội ngược dòng trước Atalanta


Solskjaer chia sẻ yếu tố giúp Man Utd lội ngược dòng trước Atalanta

Manchester United tiếp tục thực hiện cuộc lội ngược dòng tại vòng bảng Champions League, lần này là trước Atalanta. Họ bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1 và sang hiệp 2 Quỷ Đỏ ghi 3 bàn, giành chiến thắng chung cuộc 3-2. Trước đó, tại lượt trận thứ 2, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng lội ngược dòng trước Villarreal (thắng 2-1).

Solskjaer chia sẻ yếu tố giúp Man Utd lội ngược dòng trước Atalanta - Bóng Đá

Solsa hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Sau trận đấu, vị thuyền trưởng người Na Uy đã có những chia sẻ về chìa khoá mở ra chiến thắng trước Atalanta được trang chủ Man Utd dẫn lời: “Đêm nay là một bữa tiệc tấn công từ đầu đến cuối. Tôi nghĩ rằng đó là hai đội muốn tiến về phía trước và ghi bàn. Chúng tôi muốn kết thúc các đợt tấn công một cách nhanh chóng. Các cầu thủ muốn đưa bóng lên phía trên nhanh nhất có thể.

Nhưng đó là DNA của chúng tôi. Họ chạy chỗ liên tục. Chúng tôi bị dẫn trước 2-0. Mọi thứ trở nên thật khó khăn và tôi cũng không hiểu điều đó xảy ra như thế nào. Nhưng điều quan trọng nhất để chúng tôi giành được thành quả chính là sự tin tưởng vào bản thân.

Chúng tôi tin chắc rằng mình có thể ghi bàn và tiến đến một chiến thắng. Bên cạnh đó họ cũng phải đảm bảo đội nhà không để thủng lưới thêm. Tôi rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò.”

Solskjaer không muốn chỉ trích Martial 

 


Manchester United tiếp tục thể hiện sự lội ngược dòng trong trận đấu với Atalanta tại Champions League. Đội bóng này đã bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1, nhưng sau đó đã ghi 3 bàn để giành chiến thắng 3-2. Đây là trận thắng thứ hai liên tiếp của họ sau khi lội ngược dòng trước Villarreal. HLV Solskjaer rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ và chia sẻ rằng chìa khoá của chiến thắng là sự tin tưởng vào bản thân và tinh thần tấn công của đội. Ông nhấn mạnh rằng đó là DNA của Manchester United, với việc cầu thủ không ngừng chạy và tấn công. Ông không muốn chỉ trích cầu thủ như Martial mà muốn tôn trọng cả đội. Trận đấu với Atalanta đã thể hiện sự sáng tạo và quyết tâm của các cầu thủ Man Utd trong việc giành chiến thắng.

Source link

2024-03-07 20:12:26

#Solskjaer #chia #sẻ #yếu #tố #giúp #Man #Utd #lội #ngược #dòng #trước #Atalanta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$