“Mount sẽ không đưa M.U lên tầm cao mới, họ đã chi quá nhiều”


“Mount sẽ không đưa M.U lên tầm cao mới, họ đã chi quá nhiều”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã có những nhận định khách quan về bản hợp đồng đắt giá của Manchester United.

 

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, Mason Mount sẽ không phải là cầu thủ đưa Manchester United đến một đẳng cấp cao hơn, và cũng không thể giúp Quỷ đỏ vô địch Premier League. Agbonlahor khẳng định, đội chủ sân Old Trafford đã chi quá tay cho bản hợp đồng này, và quyết định trao chiếc áo số 7 cho Mount cũng không thực sự hợp lý.

Cựu tiền đạo người Anh nhận định:

“Mount sẽ không đưa Manchester United lên một tầm cao mới.”

Điên rồ Chelsea - Bóng Đá

 Agbonlahor không kỳ vọng quá nhiều ở Mount.

“Mount sẽ không biến Manchester United trở thành một đội bóng tốt hơn, vì cậu ấy không phải là nhân tố quyết định, giúp họ vô địch Premier League hay đưa họ vào Top 2. Nhưng, Mount chắc chắn sẽ góp phần giúp đội bóng của Erik ten Hag giành được một suất tham dự Champions League.”

“Đó không phải là một bản hợp đồng hoành tráng, và tôi nghĩ họ đã chi quá nhiều cho Mount. Thương vụ này cũng cho thấy các câu lạc bộ không còn quan tâm đến ý nghĩa của số áo, hãy nhìn Arsenal khi họ trao cho Eddie Nketiah số 14, bất chấp lịch sử mà Thierry Henry đã tạo ra.”


The content discusses the opinion of former footballer Gabriel Agbonlahor on the expensive contract of Mason Mount at Manchester United. Agbonlahor believes that Mount will not take Manchester United to a higher level and will not help them win the Premier League. He thinks that Manchester United has spent too much on this contract and that giving Mount the number 7 shirt is not a reasonable decision.

Agbonlahor said, “Mount will not take Manchester United to a new level.”

However, he believes that Mount will contribute to helping Erik ten Hag’s team secure a place in the Champions League.

Agbonlahor also mentioned that the transfer shows that clubs no longer care about the significance of shirt numbers, citing Arsenal’s decision to give Eddie Nketiah the number 14 despite Thierry Henry’s history with that number.

In summary, Agbonlahor does not have high expectations for Mount and believes that Manchester United has spent too much on him. He also criticizes the importance given to shirt numbers in modern football.

Source link

2023-10-17 19:10:24

#Mount #sẽ #không #đưa #M.U #lên #tầm #cao #mới #họ #đã #chi #quá #nhiều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$