Bước ngoặt xảy đến, Greenwood khoác áo M.U mùa tới

BongDa.com.vn Tiền đạo trẻ người Anh đang được thắp lên hy vọng về việc tiếp tục chơi cho Quỷ đỏ sau những lùm xùm, theo The Sun Football.

 

Từng là một trong những chân sút đầy tiềm năng của Manchester United, nhưng sự nghiệp tiền đạo trẻ Mason Greenwood đã lao dốc không phanh sau khi bị cáo buộc hiếp dâm và hành hung bạn gái.

Trải qua quá trình điều tra, cuối cùng tòa đã tuyên trắng án cho ngôi sao sinh năm 2001 nhưng điều này không đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục được Quỷ đỏ chào đón.

Sang Serie A sẽ giúp Greenwood cứu lấy sự nghiệp - Bóng Đá

 Greenwood có thể ở lại Man Utd.

Một số nguồn tin cho rằng, nội bộ Man Utd đang có những tranh cãi bởi hành vì bạo lực sẽ làm xấu hình ảnh của câu lạc bộ. Ngoài ra, họ cũng cân nhắc phương án sử dụng Greenwood như một phần của thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund bên phía Atalanta.

Tuy nhiên trong những diễn biến mới nhất, The Sun Football khẳng định cơ hội ở lại Man Utd đã mở ra dành cho chàng tiền đạo trẻ người Anh.

Cụ thể, nhà tài trợ chính của Man Utd – Adidas chấp thuận để Greenwood thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ. Sau khi Nike hủy hợp đồng với ngôi sao 21 tuổi, Adidas quyết định bật đèn xanh trong việc tài trợ cho tiền đạo này. 


Tiền đạo trẻ Mason Greenwood của Manchester United đang có hy vọng được tiếp tục chơi cho đội bóng sau khi vụ việc cáo buộc hiếp dâm và hành hung bạn gái đã được tòa tuyên trắng án. Tuy nhiên, việc anh có được tiếp tục ở lại câu lạc bộ vẫn còn đang được tranh luận trong nội bộ Manchester United. Một số nguồn tin cho rằng việc sử dụng Greenwood như một phần của thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta cũng đang được cân nhắc. Tuy nhiên, theo The Sun Football, cơ hội ở lại Manchester United đã được mở ra cho Greenwood khi nhà tài trợ chính của Manchester United, Adidas đã chấp thuận để anh thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ. Sau khi hợp đồng với ngôi sao này bị Nike hủy bỏ, Adidas đã quyết định tài trợ cho Greenwood. Điều này cho thấy sự ủng hộ của Adidas và cung cấp thêm cơ hội cho tiền đạo trẻ này ở Manchester United.

Source link

2023-10-21 18:07:17

#Bước #ngoặt #xảy #đến #Greenwood #khoác #áo #M.U #mùa #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$