Rodrygo “phát cuồng” với tân binh của Real Madrid

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, Rodrygo đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tài năng đồng hương.

Trao đổi về Endrick, tài năng trẻ sẽ chính thức cập bến Real Madrid vào năm 2024 và hiện đang góp mặt trên tuyển Brazil ở tuổi 17, Rodrygo chia sẻ:

Endrick rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có sức bùng nổ khủng khiếp. Cậu ấy rất nguy hiểm. Cậu ấy đã ghi nhiều bàn thắng cho đội trẻ, và phải rất khác biệt để bạn góp mặt trên tuyển Brazil ở tuổi 17.”

“Chúng tôi luôn trò chuyện, không chỉ bây giờ. Đôi khi, Endrick hỏi chúng tôi về những chuyện trên đội tuyển quốc gia, và giờ chúng tôi nên thân thiết hơn.”

Gabriel clatters Real Madrid-bound wonderkid Endrick - Bóng Đá

 Endrick sẽ sớm chuyển đến Real.

Bên cạnh đó, Rodrygo cũng thừa nhận anh đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa khi phải thi đấu ở vị trí mới. Ngôi sao người Brazil chia sẻ:

“Sự thật là tôi đã choáng ngợp vì mọi chuyện không diễn ra theo ý muốn, nhưng giờ thì tôi đã trở lại. Tôi không thể trách ai được, đó là lỗi của tôi. Tôi phải thi đấu ở một vị trí mới và tôi đã nỗ lực để thích nghi. Hiện tại, Ancelotti đã cho tôi nhiều sự tự do hơn, hoạt động nhiều hơn bên hành lang cánh. Thật khó để chơi ở vị trí đó, nhưng nếu ông ấy nghĩ rằng tôi có thể thì tôi rất sẵn lòng.” 


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, Rodrygo đã chia sẻ về Endrick – tài năng trẻ sẽ chính thức gia nhập Real Madrid vào năm 2024 và hiện đang góp mặt trên tuyển Brazil ở tuổi 17. Theo Rodrygo, Endrick rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn và có sức bùng nổ khủng khiếp, rất nguy hiểm trên sân.

Ngoài ra, Rodrygo cũng thừa nhận anh đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa khi phải thi đấu ở vị trí mới. Tuy nhiên, hiện tại HLV Ancelotti đã cho anh nhiều sự tự do hơn, hoạt động nhiều hơn bên hành lang cánh.

Dù gặp khó khăn khi chơi ở vị trí mới, Rodrygo cho biết anh sẵn lòng thử thách nếu như HLV Ancelotti tin tưởng anh có thể làm được.

Source link

2023-11-17 04:44:40

#Rodrygo #phát #cuồng #với #tân #binh #của #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$