HLV Ancelotti nói thẳng về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid


HLV Ancelotti nói thẳng về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid

Sau 1 mùa giải thi đấu không như kỳ vọng khi thất bại ở cả 2 đấu trường La Liga và Champions League, Real Madrid được trông đợi sẽ có những sự bổ sung lực lượng sáng giá để tăng cường sức mạnh, phục vụ cho mục tiêu cạnh tranh danh hiệu trong giai đoạn sắp tới.

Dù vậy, tính đến thời điểm này, chữ ký đáng chú ý nhất của Los Blancos chỉ là tân binh đén theo dạng chuyển nhượng tự do, David Alaba, người đã hết hạn hợp đồng với Bayern Munich trước đó và đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid trong phiên chợ hè. 

HLV Ancelotti nhận xét về trình độ của tân binh 0 đồng ở Real Madrid - Bóng Đá

Alaba là tân binh đáng chú ý nhất của Real tính đến thời điểm này.  

Tuy nhiên, với phong cách thi đấu đa năng khi có thể chơi tốt ở các vị trí trung vệ, hậu vệ trái lẫn tiền vệ, ngôi sao người Áo được chờ đợi sẽ là sự thay thế phù hợp cho thủ quân Sergio Ramos, người đã rời đội bóng và đầu quân cho PSG. 

Chia sẻ về David Alaba, HLV Carlo Ancelotti cho biết: “David Alaba là một cầu thủ toàn diện, chất lượng và có tư duy phòng ngự thông minh. Cậu ấy có thể chơi tốt trong vai trò trung vệ, có kinh nghiệm khi thi đấu hậu vệ trái và đôi khi ở tuyển Áo, cậu ấy còn chơi tiền vệ nữa. 

Sự đa năng của Alaba sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng và tôi khá chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ chơi tốt trong màu áo Real Madrid ở mùa bóng mới“. 

Xem thêm:  🔴Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay 6/8: CA Hà Nội vs Hà Nội, Thanh Hóa vs Viettel Tranh Chức Vô Địch

Những pha đá phạt kinh điển của David Alaba:

 
Phi Yến | 09:18 17/07/2021


Real Madrid đã trải qua một mùa giải thất vọng khi không đạt được thành tích tốt ở La Liga và Champions League. Đội bóng này cần có những bổ sung lực lượng để nâng cao sức mạnh và cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Real Madrid chỉ có một tân binh đáng chú ý là David Alaba, người đã gia nhập từ Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do. Alaba có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như trung vệ, hậu vệ trái và tiền vệ. Anh được hy vọng sẽ thay thế cho Sergio Ramos, người đã rời Real Madrid và chuyển đến PSG. HLV Carlo Ancelotti đã cho biết rằng Alaba là một cầu thủ toàn diện, chất lượng và có tư duy phòng ngự thông minh. Sự đa năng của anh sẽ giúp đội bóng rất nhiều và Ancelotti tin rằng Alaba sẽ chơi tốt trong mùa giải mới. David Alaba đã có những pha đá phạt kinh điển trong sự nghiệp của mình.

Source link

2023-11-11 09:28:00

#HLV #Ancelotti #nói #thẳng #về #trình #độ #của #tân #binh #đồng #ở #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$