Hạ Arsenal, Ten Hag tiếp tục phát cuồng với ‘ngọc quý’ của Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với trang chủ của Manchester United, HLV Erik Ten Hag lại một lần nữa dành nhiều lời khen ngợi đến tài năng người Anh.

 

HLV Erik Ten Hag nhận định, Manchester United hoàn toàn có thể đôn một vài cầu thủ trẻ lên đội một ở thời điểm hiện tại. Ông đặc biệt dành lời khen ngợi đến màn thể hiện của Kobbie Mainoo trước Arsenal, người đã tỏa sáng với một pha kiến tạo. Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Manchester United luôn được biết đến với việc đưa những cầu thủ trẻ lên đội một, và hiện tại, chúng tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó. Nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ xem.”

Hai phát kiến của Ten Hag giúp Man Utd tiết kiệm hàng chục triệu bảng - Bóng Đá

 Mainoo đã được Ten Hag nhiều lần tán dương trong thời gian gần đây. 

“Kobbie Mainoo đang chơi bóng với sự tự tin, và tôi thực sự thích màn trình diễn của cậu ấy. Mainoo cũng từng thể hiện điều đó vào mùa xuân, nhưng sau đó cậu ấy lại dính chấn thương.”

“Chúng tôi thực sự hài lòng. Bây giờ đây, chúng tôi đã có thể trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ hơn, và tất cả họ đều đang làm rất tốt. Nhưng, tôi không muốn tăng kỳ vọng quá cao.”

“Chúng ta phải chờ xem. Premier League rất khắc nghiệt nhưng, chắc chắn rồi, bạn có thể thấy chúng tôi có một số cầu thủ trẻ thực sự giỏi, những người có thể đóng một vai trò nào đó trong đội hình chính.”


HLV Erik Ten Hag của Manchester United tiếp tục ca ngợi tài năng của các cầu thủ trẻ của đội bóng. Ông đã đặc biệt khen ngợi Kobbie Mainoo sau màn trình diễn ấn tượng của anh trước Arsenal, khi anh đã có một pha kiến tạo. Ông nhận định rằng Manchester United hoàn toàn có thể đưa một số cầu thủ trẻ lên đội một trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng cần phải chờ xem và không nên tăng kỳ vọng quá cao. Ông nhấn mạnh rằng Premier League rất khắc nghiệt, nhưng đội bóng có những cầu thủ trẻ giỏi và có thể đóng vai trò quan trọng trong đội hình chính. Nhưng chúng ta cần thời gian để xem những cầu thủ trẻ này có thể phát triển như thế nào. Trong thời gian gần đây, Mainoo đã được Ten Hag ca ngợi nhiều lần và ông rất hài lòng với màn trình diễn của anh. Tuy nhiên, anh cũng từng gặp chấn thương và cần phải có thời gian để phục hồi. Cả hai bên đều cần chờ xem và không nên tạo áp lực quá lớn cho cầu thủ trẻ.

Source link

2023-10-18 09:57:24

#Hạ #Arsenal #Ten #Hag #tiếp #tục #phát #cuồng #với #ngọc #quý #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$