Xong Onana, M.U rộng cửa ký tân binh tiếp theo với giá 43 triệu bảng

BongDa.com.vn Sky Sports cho hay Man Utd có cơ hội lớn chiêu mộ tiền vệ chất lượng từ Bayern Munich.

 

Man Utd coi như hoàn tất thương vụ Andre Onana. Thủ môn người Cameroon sẽ là bản hợp đồng thứ hai của đội chủ sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trước đó, Man Utd chiêu mộ thành công Mason Mount từ Chelsea. Dù vậy, HLV Erik ten Hag được cho là vẫn muốn mang về thêm một tiền vệ nữa.

Bayern Munich willing to sell Manchester United target Leon Goretzka for just £34m - Bóng Đá

 Cơ hội cho Man Utd trong vụ Goretzka.

Lý do là Man Utd có khả năng sẽ chia tay Fred và Scott McTominay hè này. Thời gian qua, có thông tin cho rằng Man Utd quan tâm tới Leon Goretzka của Bayern Munich. Và cơ hội đã mở ra với Man Utd.

Cụ thể, Sky Sports khẳng định Hùm xám nghiêm túc lắng nghe lời đề nghị dành cho Goretzka. Họ sẵn sàng bán đứt tiền vệ này với giá 34 triệu bảng. Bayern cần tiền để gây quỹ chuyển nhượng vụ Harry Kane.

Vào lúc này, vị trí của Goretzka không còn được đảm bảo tại sân Allianz Arena. Vì thế, anh hoàn toàn có thể chia tay Bayern trong hè này.

Với Man Utd, việc bán đi Fred và McTominay có thể giúp họ đủ tiền trang trải cho thương vụ Goretzka.

Tiểu Lam | 06:08 17/07/2023


Xem thêm:  Tỷ phú Ratcliffe muốn Man Utd giải trình việc ‘ném tiền qua cửa sổ’

Theo Sky Sports, Man Utd có cơ hội lớn để chiêu mộ tiền vệ chất lượng từ Bayern Munich, Leon Goretzka, với giá 34 triệu bảng. Man Utd đã hoàn tất thương vụ Andre Onana và Mason Mount, nhưng HLV Erik ten Hag vẫn muốn có thêm một tiền vệ nữa. Man Utd có khả năng sẽ chia tay Fred và Scott McTominay trong mùa hè này, do đó việc bán cả hai cầu thủ có thể giúp họ có đủ tiền để chiêu mộ Goretzka.

Vị trí của Goretzka tại sân Allianz Arena không còn được đảm bảo, do đó anh hoàn toàn có thể chia tay Bayern Munich trong mùa hè này. Bayern cũng cần tiền để gây quỹ chuyển nhượng cho thương vụ Harry Kane, vì vậy họ sẵn sàng bán tiền vệ này với giá 34 triệu bảng. Nếu Man Utd thành công trong việc chiêu mộ Goretzka, đây sẽ là một bổ sung chất lượng cho đội bóng của HLV Erik ten Hag.

Source link

2023-10-21 18:18:38

#Xong #Onana #M.U #rộng #cửa #ký #tân #binh #tiếp #theo #với #giá #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$