Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid


Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid

Sau tất cả, Real Madrid đã trải qua một mùa giải gây thất vọng khi trắng tay ở cả 3 đấu trường La Liga, Champions League và Cúp Nhà Vua. Khép lại mùa bóng, HLV Zinedine Zidane cũng nói lời chia tay ghế nóng, kết thúc nhiệm kỳ thứ 2 của bản thân tại Los Blancos. 

Đã có những đồn đoán rằng, quyết định của chiến lược gia người Pháp đến từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp với thượng tầng Real Madrid. Mới đây, đích thân Zidane cũng đã lên tiếng về lý do khiến mình muốn rời đội bóng. 

Trao đổi với AS, ông cho biết: “Tôi hiểu quy luật vận hành của bóng đá và những gì mà một CLB như Real Madrid yêu cầu. Tôi biết rằng khi không thể giành được chiến thắng thì cũng là lúc bản thân nên rời đi.

Zidane lần đầu tiết lộ lý do rời Real Madrid - Bóng Đá

Zidane cho rằng thời gian của mình ở Real Madrid đã chấm dứt.  

Tôi không nhảy khỏi con thuyền và không cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình, đó là sự khác biệt. Tôi rời đi vì đội bóng đã không giúp tôi có được sự tự tin cần thiết.

Dành 20 năm gắn bó với Real Madrid là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Florentino Perez vì điều đó“. 

Xem thêm:  Huyền thoại Man Utd Bobby Charlton qua đời

Hiện tại, đang có rất nhiều đội bóng muốn chiêu mộ Zidane cho vị trí thuyền trưởng, tiêu biểu có thể kể đến Tottenham Hotspur hay PSG. 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Zinedine Zidane tại Real Madrid: 

 
Phi Yến | 10:20 31/05/2021


HLV Zinedine Zidane đã lần đầu tiên tiết lộ lý do anh rời Real Madrid sau một mùa giải thất bại. Theo Zidane, quyết định của anh không phải do mâu thuẫn với lãnh đạo Real Madrid mà là vì đội bóng không đáp ứng được sự tự tin cần thiết của anh. Zidane cảm ơn Chủ tịch Florentino Perez vì đã cho anh trải qua 20 năm đẹp nhất trong cuộc đời tại Real Madrid. Hiện tại, nhiều đội bóng như Tottenham Hotspur và PSG đang muốn chiêu mộ Zidane cho vị trí HLV.

Zidane đã nói lời chia tay sau mùa giải thất vọng của Real Madrid khi họ không thể giành được danh hiệu nào ở La Liga, Champions League và Cúp Nhà Vua. Có tin đồn rằng quan hệ giữa Zidane và lãnh đạo Real Madrid không tốt, nhưng Zidane đã lên tiếng trên trang AS để giải thích lý do rời đội bóng. Anh cho biết anh hiểu quy luật vận hành của bóng đá và yêu cầu của một đội bóng như Real Madrid. Anh rời đi vì Real Madrid không đáp ứng được sự tự tin cần thiết cho mình. Zidane cũng cảm ơn Chủ tịch Florentino Perez vì đã cho anh trải qua khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tại Real Madrid.

Hiện tại, nhiều đội bóng đang muốn chiêu mộ Zidane cho vị trí HLV, bao gồm Tottenham Hotspur và PSG. Zidane đã có những thành công ấn tượng tại Real Madrid và thành công của anh sẽ là điểm thu hút cho các đội bóng khác.

Source link

2023-10-29 20:28:52

#Zidane #lần #đầu #tiết #lộ #lý #rời #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$