Zidane chia tay Real Madrid


Zidane chia tay Real Madrid

Mùa giải 2020/2021 trôi qua đầy thất vọng với Real Madrid. Los Blancos trắng tay trên mọi đấu trường. Chấn thương của các trụ cột, phong độ trồi sụt thất thường khiến đội chủ sân Santiago Bernabeu hụt hơi ở những giai đoạn then chốt của mùa giải. 

Việc Real Madrid thi đấu thất vọng vô hình trung khiến tương lai của HLV trưởng Zinedine Zidane bị lung lay dữ dội. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, chiến lược gia người Pháp đã quyết định chia tay Los Blancos sau mùa giải 2020/2021.

Romano] Exclusive. Zinedine Zidane has decided to LEAVE Real Madrid with immediate effect. - Bóng Đá

Zidane chia tay Real Madrid.

Đây được xem là quyết định không quá bất ngờ của cựu danh thủ bóng đá Pháp. Real Madrid là CLB giàu tham vọng lẫn tiềm lực tài chính, do đó việc không thể giành bất cứ danh hiệu nào thật sự khó chấp nhận với gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha.

Việc đi hay ở của Zidane phụ thuộc hoàn toàn vào chính bản thân thuyền trưởng 48 tuổi. Thượng tầng Real Madrid tôn trọng suy nghĩ và quyết định của Zidane. Nếu cựu danh thủ bóng đá Pháp ra đi, Massimiliano Allegri sẽ trở thành ứng cử viên số 1 ngồi vào chiếc ghế nóng tại Santiago Bernabeu.

Thuyền trưởng người Ý vẫn thất nghiệp sau khi chia tay Juventus vào năm 2019. Massimiliano Allegri là một HLV nổi tiếng tại châu Âu sau những thành công giành được cùng Lão phu nhân. Sự linh hoạt trong cách thức sử dụng sơ đồ chiến thuật là điểm mạnh nơi người đàn ông 53 tuổi. 

Xem thêm:  Alaba sắp gia nhập Real, Kimmich nói lời thật lòng

Khoảnh khắc khó tin của Zidane tại World Cup:

 
Anh Nguyễn | 05:01 27/05/2021


Mùa giải 2020/2021 của Real Madrid đã kết thúc thất vọng khi đội không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Việc các cầu thủ chủ chốt gặp chấn thương và phong độ yếu đã khiến Zinedine Zidane, HLV trưởng đội, gặp nhiều áp lực. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Zidane đã quyết định chia tay Real Madrid sau mùa giải này. Quyết định này không quá bất ngờ với Zidane, vì Real Madrid là một đội bóng giàu tham vọng và tài chính, không thể chấp nhận việc không giành được danh hiệu nào. Việc Zidane ở hay đi hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của ông. Massimiliano Allegri, người đã từng thất nghiệp sau khi rời khỏi Juventus vào năm 2019, được xem là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Zidane. Allegri là một HLV nổi tiếng tại châu Âu với sự linh hoạt trong cách sử dụng sơ đồ chiến thuật. Hiện tại, chưa có thông báo chính thức từ Real Madrid về việc chia tay Zidane và tân HLV sẽ là ai.

Source link

2023-10-29 16:16:30

#Zidane #chia #tay #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$