Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone


Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone

Sau khi chinh phục thành công danh hiệu vô địch La Liga ngay trước mũi 2 kình địch, Barcelona cùng Real Madrid, Atletico Madrid đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương trong mùa giải tiếp theo và để làm được điều đó, họ đã chiêu mộ những tân binh đắt giá nhằm gia tăng sức mạnh đội hình. 

Gương mặt mới nhất vừa gia nhập Wanda Metropolitano không ai khác ngoài tiền vệ Rodrigo de Paul, ngôi sao đến với Rojiblancos bằng bản hợp đồng có mức phí 35 triệu euro. 

Cập bến Madrid, tân binh đắt giá nói thẳng 1 lời về Simeone - Bóng Đá

De Paul là tân binh đắt giá của Atletico.  

Phát biểu trước truyền thông, tân binh người Argentina cũng đã có những chia sẻ về HLV đồng hương, Diego Simeone: “Thật tuyệt vời khi được làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất trên thế giới. Những gì Diego Simeone làm được trong sự nghiệp thật không thể tin được. 

Tôi nghĩ mình có thể học hỏi được nhiều điều từ ông ấy và ông ấy cũng sẽ mang đến sự thúc đấy lớn cho tôi. Chúng tôi có cùng quan điểm về bóng đá và tôi sẽ cống hiến hết 100% sức mình cho đội bóng. 

Atletico Madrid là 1 CLB lớn và mọi người ở đây làm cho tôi có cảm giác như 1 gia đình. Đây như 1 giấc mơ đã trở thành sự thật khi tôi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp tại 1 đội bóng tuyệt vời như Atletico. Các đồng đội đã đối xử với tôi rất tốt và giúp tôi hòa nhập nhanh chóng vào môi trường mới“. 

Xem thêm:  5 chiến lược gia tài ba vẫn đang trong tình trạng... thất nghiệp

Zidane, Simeone chụp ảnh cùng Siêu cúp Tây Ban Nha:

 
Phi Yến | 23:24 28/07/2021


Atletico Madrid, nhà vô địch La Liga mùa giải trước, đã chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo de Paul với giá 35 triệu euro. De Paul đã chia sẻ về HLV Diego Simeone, cho biết ông là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới và anh rất háo hức được làm việc cùng ông. Anh tin rằng mình có thể học hỏi rất nhiều từ Simeone và ông sẽ mang lại sự thúc đẩy lớn cho sự phát triển của mình. De Paul cũng cho biết anh cảm thấy như trong một gia đình tại Atletico Madrid và rất hạnh phúc được tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đội bóng này. Anh cũng khen ngợi đồng đội đã đối xử tốt và giúp anh hòa nhập nhanh chóng vào môi trường mới. Trước đó, Atletico Madrid đã đạt được thành công lớn khi vô địch La Liga, vượt qua cả hai đối thủ cạnh tranh lớn là Barcelona và Real Madrid. Đội bóng này đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vương trong mùa giải tiếp theo và đã chiêu mộ những tân binh đắt giá nhằm gia tăng sức mạnh đội hình.

Source link

2023-11-14 06:02:47

#Cập #bến #Madrid #tân #binh #đắt #giá #nói #thẳng #lời #về #Simeone

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$