Xác nhận: West Ham gửi đề nghị đầu tiên cho Chelsea

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, West Ham United cho thấy sự quyết tâm trong việc mua ngôi sao Chelsea.

 

Chelsea sẵn sàng bán Conor Gallagher vào mùa hè này, nếu họ nhận được đưa ra một khoản tiền hợp lý. Gallagher đã thu hút sự quan tâm từ nhiều CLB vào thời điểm hiện tại.

Newcastle United giảm bớt sự quan tâm sau khi hoàn tất thương vụ Sandro Tonali, nhưng West Ham United và Tottenham sẵn sàng chiến đấu vì ngôi sao Chelsea. Đáng chú ý, theo Fabrizio Romano, West Ham mới đang là CLB đi trước Tottenham trong thương vụ này.

Nhà ĐKVĐ Europa Conference League đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 40 triệu bảng cho Gallagher và hy vọng Chelsea sẽ chấp nhận thỏa thuận đó. Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa phản hồi đề nghị của West Ham, các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong vài giờ tới.

West Ham United In With Official Bid For Tottenham Hotspur Target - Bóng Đá

 West Ham đưa đề nghị cho Gallagher.

Không bất ngờ về độ chịu chơi của Búa ta bởi họ vừa bán Declan Rice cho Arsenal để nhận về 105 triệu bảng. David Moyes rất muốn bổ sung nhân sự chọ hàng tiền vệ và có kế hoạch đưa Gallagher về London Stadium.

Cần chờ xem Tottenham sẽ phản ứng thế nào trước động thái của gã hàng xóm. HLV Ange Postecoglou cũng muốn tăng cường sức mạnh tại khu trung tuyến.


Theo Fabrizio Romano, West Ham United đang rất quyết tâm trong việc mua ngôi sao Chelsea, Conor Gallagher. Chelsea sẵn sàng bán Gallagher vào mùa hè này nếu nhận được một khoản tiền hợp lý. Gallagher đã thu hút sự quan tâm từ nhiều CLB, trong đó có Newcastle United, West Ham United và Tottenham.

Newcastle United giảm bớt sự quan tâm sau khi hoàn tất thương vụ Sandro Tonali, nhưng West Ham và Tottenham vẫn sẵn sàng chiến đấu vì ngôi sao Chelsea. Theo Fabrizio Romano, West Ham mới đang là CLB đi trước Tottenham trong thương vụ này.

West Ham đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 40 triệu bảng cho Gallagher và hy vọng Chelsea sẽ chấp nhận thỏa thuận đó. Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa phản hồi đề nghị của West Ham, các cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong vài giờ tới.

West Ham không ngại chi tiêu khi vừa bán Declan Rice cho Arsenal để nhận về 105 triệu bảng. HLV David Moyes rất muốn bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ và có kế hoạch đưa Gallagher về London Stadium. Cần chờ xem Tottenham sẽ phản ứng thế nào trước động thái của gã hàng xóm.

Source link

2023-11-11 21:24:53

#Xác #nhận #West #Ham #gửi #đề #nghị #đầu #tiên #cho #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$