Barcelona gửi lời đề nghị đầu tiên cho Erling Haaland


Barcelona gửi lời đề nghị đầu tiên cho Erling Haaland

Trận hòa 3-3 trước Levante rạng sáng nay gần như đã khép lại cơ hội vô địch La Liga của Barcelona. Đoàn quân của HLV Ronald Koeman có rất nhiều thời điểm để chiếm lấy ngôi đầu, nhưng cuối cùng họ lại không tận dụng thành công. Nhiều khả năng Blaugrana sẽ khép lại mùa giải chỉ với danh hiệu duy nhất là Cúp nhà Vua.

Joan Laporta sau khi đắc cử vị trí chủ tịch đã tuyên bố muốn đưa Barca trở lại đỉnh cao châu Âu trong thời gian ngắn nhất. Để làm được điều đó, ông cần đưa về Camp Nou những bản hợp đồng chất lượng vào mùa Hè tới. Mục tiêu số một của họ chính là Erling Haaland – ngôi sao đang nổi đình nổi đám trong màu áo Dortmund.

Barcelona make first Erling Haaland bid which is already more than Real Madrid will offer - Bóng Đá

 Barca hỏi mua Haaland.

Tiền đạo người Na Uy có điều khoản giải phóng hợp đồng là 75 triệu euro, nhưng chỉ được kích hoạt vào năm 2022. Vì vậy muốn sớm sở hữu Haaland, các đối tác buộc phải chi số tiền lớn hơn. Dortmund được cho là định giá ngôi sao của họ giá 150 triệu euro.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Ian McGarry tiết lộ: “Barca đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Như chúng tôi biết là 105 triệu euro. Tôi nghi ngờ rằng đó không phải là mức giá mà Barca nghĩ sẽ được Dortmund chấp nhận, vì Haaland được định giá có thể lên tới 150 triệu euro.

Tuy nhiên, như tất cả các cuộc đàm phán, họ bắt đầu bằng một tiếng thì thầm, hơn là bằng một tiếng hét.”

Erling Haaland tập luyện cùng các đồng đội

 


Barcelona đã gửi một lời đề nghị đầu tiên cho tiền đạo Erling Haaland của Dortmund. Theo các chuyên gia chuyển nhượng, Barcelona đã đề nghị khoảng 105 triệu euro cho cầu thủ người Na Uy này. Tuy nhiên, giá trị thực tế của Haaland được định giá lên đến 150 triệu euro. Đây chỉ là bước đầu tiên trong cuộc đàm phán và cần thêm thời gian để xem liệu Dortmund có chấp nhận mức giá này hay không.

Barcelona đang tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng để đưa đội bóng trở lại đỉnh cao châu Âu. Haaland được xem là mục tiêu hàng đầu của đội bóng, và việc chiêu mộ anh sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong kế hoạch tái thiết của Barcelona.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Haaland không dễ dàng, vì Dortmund có quyền quyết định giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này. Không chỉ Barcelona, một số CLB khác cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Haaland và sẵn sàng trả một mức giá cao hơn để có được chữ ký của anh.

Hiện tại, Haaland vẫn còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2022 và có điều khoản giải phóng hợp đồng là 75 triệu euro, nhưng chỉ có hiệu lực từ năm sau. Do đó, Barcelona hoặc bất kỳ CLB nào muốn chiêu mộ anh sẽ phải trả một số tiền lớn hơn để kích hoạt điều khoản này sớm.

Source link

2023-10-21 09:59:43

#Barcelona #gửi #lời #đề #nghị #đầu #tiên #cho #Erling #Haaland

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$