HLV Park loại cầu thủ đầu tiên trước thềm AFF Cup 2022


HLV Park loại cầu thủ đầu tiên trước thềm AFF Cup 2022

- Bóng Đá

 Duy Cương chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV Park. Ảnh: AFC.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận Lương Duy Cương sẽ chia tay đội tuyển và không có mặt trong chuyến tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Quân số của tuyển Việt Nam giờ là 28 cầu thủ.

Duy Cương là gương mặt mới nổi trong năm 2022 của bóng đá Việt Nam. Anh được biết đến nhiều hơn sau khi cùng U23 Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á hồi đầu năm. Sau đó, anh được thi đấu ở V.League trong màu áo CLB Đà Nẵng, giành HCV SEA Games 31 và dự vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Trong đợt tập trung và thi đấu giao hữu quốc tế với Ấn Độ, Singapore, Duy Cương được gọi lên. Anh được quy hoạch cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ trẻ này không quá nổi bật. Trong khi đó ở vị trí trung vệ sở trường, Duy Cương có quá nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký như Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thành Chung…

Sáng 2/12, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo bay vào TP.HCM và di chuyển xuống Bà Rịa – Vũng Tàu để tập huấn.

Xem thêm:  Điểm tin Dortmund: Tin vui lực lượng, thêm một mục tiêu

“Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”, Phạm Tuấn Hải chia sẻ về chuyến tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu đến ngày 10/12. Sau đó, đội trở lại Hà Nội, chuẩn bị cho trận giao hữu với Philippines vào ngày 14/12 và bước vào chiến dịch AFF Cup 2022.

Nguyên Khang | 15:35 02/12/2022


HLV Park Hang-seo đã quyết định loại cầu thủ Lương Duy Cương ra khỏi đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2022. Lý do được đưa ra là Duy Cương chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV Park. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam chỉ còn 28 cầu thủ.

Duy Cương là một gương mặt mới nổi trong bóng đá Việt Nam năm 2022. Anh đã được biết đến nhiều hơn sau khi giành chức vô địch Đông Nam Á cùng U23 Việt Nam. Anh cũng đã thi đấu trong V.League cho CLB Đà Nẵng và giành HCV SEA Games 31.

Tuy nhiên, trong đợt tập trung và thi đấu giao hữu với Ấn Độ và Singapore, Duy Cương không thể tỏa sáng. Anh được sử dụng ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng không có màn trình diễn nổi bật. Trong khi đó, ở vị trí trung vệ, Duy Cương phải cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng ký.

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội và sau đó di chuyển xuống Bà Rịa – Vũng Tàu để tập huấn. Đội sẽ tập luyện tại đây cho đến ngày 10/12 trước khi trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Philippines và bước vào AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-04 05:17:52

#HLV #Park #loai #câu #thu #đâu #tiên #trươc #thêm #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$