Đề nghị khai quật xác Maradona để xét nghiệm nhận con rơi


Đề nghị khai quật xác Maradona để xét nghiệm nhận con rơi

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Maradona

Khi người hâm mộ bóng đá còn chưa hết đau buồn vì cái chết của Diego Maradona, những chi tiết không hay đã bắt đầu xuất hiện, trong đó có câu chuyện phân chia tài sản. Trước đây, ông từng tuyên bố sẽ không để lại tiền bạc cho con cái, sẽ quyên góp từ thiện, tuy nhiên Maradona chưa kịp lập di chúc thì đột tử, luật sư của ông chịu trách nhiệm phân chia tài sản thừa kế.

Huyền thoại người Argentina có 5 người con được thừa nhận. Tuy nhiên mới đây, một nam thanh niên 19 tuổi tên Santiago Lara đã xuất hiện, cho biết mình là con của Maradona và yêu cầu được chứng minh huyết thống. Luật sư của người này đã nộp đơn lên toà án, yêu cầu khai quật tử thi, chuyển xác của Maradona đến nhà xác của toà án để có thể thực hiện xét nghiệm DNA.

Đề nghị khai quật xác Maradona để xét nghiệm nhận con rơi - Bóng Đá

 Chân dung Santiago Lara.

Santiago Lara cho biết mình không nhắm đến tiền bạc của Maradona: “Đau buồn là mẹ tôi đã qua đời khi tôi 3 tuổi, nhưng vài ngày trước khi mất, bà đã tháo máy thở để nói chuyện, bà nói với một nhóm luật sư rằng tôi là con trai của Diego.”

“Tôi chỉ muốn biết mình là ai. Tài chính không phải là vấn đề quan trọng đối với tôi. Tôi biết đề nghị này sẽ gây xôn xao ở Argentina nhưng nếu tôi không làm điều này, ai sẽ xác nhận DNA cho tôi?”

Câu chuyện của Santiago Lara và Maradona đã từng được nhắc đến trên truyền thông nhưng chưa từng được xác nhận.


Mối lo của người hâm mộ bóng đá về cái chết của Diego Maradona chưa hết, các chi tiết không hay đã bắt đầu xuất hiện, trong đó có câu chuyện phân chia tài sản. Maradona có 5 người con được thừa nhận, tuy nhiên mới đây, Santiago Lara, một nam thanh niên 19 tuổi, đã xuất hiện và cho biết mình là con của Maradona. Luật sư của Santiago đã nộp đơn lên toà án, yêu cầu khai quật tử thi và chuyển xác của Maradona đến nhà xác của toà án để thực hiện xét nghiệm DNA.

Santiago Lara cho biết mình không nhắm đến tiền bạc của Maradona và chỉ muốn biết mình là ai. Câu chuyện của Santiago Lara và Maradona đã từng được nhắc đến trên truyền thông nhưng chưa từng được xác nhận.

Source link

2023-10-18 18:04:40

#Đề #nghị #khai #quật #xác #Maradona #để #xét #nghiệm #nhận #con #rơi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$