Việc tiếp quản Man Utd kéo dài hơn dự kiến


Việc tiếp quản Man Utd kéo dài hơn dự kiến

BongDa.com.vn Thông qua BBC Sport, đại diện của “nhóm 1958” cho rằng gia đình Glazer đang cố tình trì hoãn quá trình tiếp quản Man Utd.

 

Một nhóm CĐV Man Utd đang bày tỏ lo ngại câu chuyện tiếp quản của đội bóng có thể kéo dài đến 18 tháng, trong bối cảnh gia đình Glazer chưa chấp nhận những đề nghị hàng tỷ bảng. 

Việc tiếp quản Man Utd kéo dài hơn dự kiến - Bóng Đá

 Glazer vẫn chưa chịu bán Man Utd.

Trên BBC Sport, đại diện của nhóm 1958 đã dẫn lại thương vụ mua lại Newcastle vào năm 2021 và thừa nhận khả năng tiếp quản Quỷ đỏ có thể mất nhiều thời gian.

“Hãy nhìn vào khoảng thời gian mà Newcastle đã trải qua,” người của nhóm 1958 phát biểu.

“Đó là 300 triệu bảng và Mike Ashley muốn bán. Điều đó mất 18 tháng. Đây có thể là một vụ mua lại trị giá 6 tỷ bảng Anh và bạn phải làm hài lòng 6 anh chị em của gia đình Glazer. [Cho đến nay] đã tám tháng. Thật là bực bội, nhưng nó có thể là một năm. Có thể là 18 tháng,” người của 1958 phỏng đoán.

Ngoài ra, nhóm 1958 cũng cho rằng mối quan hệ giữa NHM Man Utd và gia đình Glazer đang bị sứt mẻ nghiêm trọng. Tuy nhên, khi BBC Sport đề cập đến vấn đề này với giới chủ người Mỹ, họ nói rằng họ “tôn trọng quyền được bày tỏ chính kiến trong hòa bình của NHM”.


Một nhóm CĐV Man Utd đang lo ngại rằng quá trình tiếp quản đội bóng có thể kéo dài đến 18 tháng do gia đình Glazer chưa chấp nhận những đề nghị hàng tỷ bảng. Đại diện của nhóm 1958 đã dẫn lại thương vụ mua lại Newcastle vào năm 2021 và thừa nhận khả năng tiếp quản Quỷ đỏ có thể mất nhiều thời gian. Gia đình Glazer vẫn chưa chịu bán Man Utd. Đại diện của nhóm 1958 cho biết rằng việc mua lại Newcastle mất 18 tháng, điều này cho thấy quá trình mua lại Man Utd trị giá 6 tỷ bảng Anh cũng có thể kéo dài tương tự. Ngoài ra, nhóm 1958 cũng cho rằng mối quan hệ giữa NHM Man Utd và gia đình Glazer đang bị sứt mẻ nghiêm trọng. Tuy nhiên, gia đình Glazer cho biết họ tôn trọng quyền được bày tỏ chính kiến của NHM.

Source link

2023-10-21 09:20:02

#Việc #tiếp #quản #Man #Utd #kéo #dài #hơn #dự #kiến

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$