VAR không hỗ trợ đủ cho Anthony Taylor

BongDa.com.vn Cựu trọng tài Premier League Keith Hackett đã chia sẻ tờ Mirror rằng Anthony Taylor đã không nhận được ý kiến từ của phòng VAR trong trận đấu có tỷ số 4-4 vừa qua.

Anthony Taylor đã đưa ra hai quả phạt đền trong trận hòa 4-4 của Chelsea với Manchester City, nhưng VAR bị cáo buộc đã hỗ trợ trọng tài chính ở mức tối thiểu. Ông đã thổi hai quả phạt đền tại Stamford Bridge, một quả cho mỗi đội trong trận hòa 4-4 đầy kịch tính. Manchester City là người được hưởng quả đá phạt đền đầu tiên của trận đấu, Erling Haaland đã dễ dàng thực hiện thành công. 

Chân sút của Manchester City đã bị Marc Cucurella cản trở khi đã có tình huống kéo áo, nhưng các đoạn video phát lại cho thấy tiền đạo này được cho là người bắt đầu cho pha va chạm. VAR đã không xem xét lại tình huống này, cũng như không khuyên Taylor nên tự mình ra màn hình xem.

Anthony Taylorbị VAR chi phối - Bóng Đá

 VAR đã không làm tốt trong nhiệm vụ hỗ trợ trọng tài chính.

Hackett đã chỉ trích những người ở Stockley Park vì đã không cung cấp cho trọng tài nhiều góc quan sát tổng thể hơn. Ông viết trên tờ The Telegraph :

Chúng tôi may mắn được xem nhiều góc độ của hành vi phạm lỗi, trong đó Erling Haaland chủ động thực hiện pha va chạm đầu tiên với Marc Cucurella. Taylor, một trong những trọng tài giỏi nhất đất nước, đã quyết đoán chỉ tay vào chấm phạt đền mà không do dự. Nhưng tôi nghĩ anh ấy cần một cái nhìn khác.

Đây là điểm tôi gặp vấn đề với VAR. Chúng tôi không biết Taylor đã nhìn thấy gì từ góc nhìn của anh ấy. Có lẽ anh ấy không ở vị trí để nhìn thấy pha chủ động của Haaland, nhưng anh ấy đã bắt được pha phạm lỗi của Cucurella. VAR hoàn toàn nên có nói với Taylor rằng anh ấy cần xem xét lại những gì đã xảy ra.

Nếu anh ấy đi tới màn hình bên sân, tôi tin rằng anh ấy sẽ không cho thực hiện quả phạt đền và thay vào đó phạt Haaland vì phạm lỗi. Tôi có cảm giác Taylor đã bị VAR thiếu hỗ trợ ở đây.”


BongDa.com.vn: Cựu trọng tài Premier League Keith Hackett đã chỉ trích phòng VAR vì không hỗ trợ đủ cho trọng tài chính Anthony Taylor trong trận đấu giữa Chelsea và Manchester City với tỷ số hòa 4-4. Theo Hackett, Taylor đã đưa ra hai quả phạt đền trong trận đấu, nhưng VAR không cung cấp cho anh ấy nhiều góc quan sát tổng thể hơn. Hackett viết trên tờ The Telegraph rằng VAR nên nói với Taylor để xem xét lại những gì đã xảy ra trong trận đấu, và anh tin rằng nếu Taylor đi tới màn hình bên sân, anh ấy sẽ không cho thực hiện quả phạt đền và thay vào đó phạt Erling Haaland của Manchester City vì phạm lỗi.

Source link

2023-11-15 05:31:03

#VAR #không #hỗ #trợ #đủ #cho #Anthony #Taylor

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$