Tim Sherwood dự đoán cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal

BongDa.com.vn Phát biểu trên Sky Sports, cựu danh thủ người Anh đã dành lời khen ngợi cho ngôi sao Arsenal.

 

Bukayo Saka là một trong những tài năng ưu tú trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ Arsenal. Cầu thủ sinh năm 2001 được trao nhiều cơ hội kể từ khi Mikel Arteta đến Emirates và vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã cho thấy quyết định đúng đắn của mình khi Saka thi đấu ngày một tiến bộ, trở thành hạt nhân trong kế hoạch phục hưng CLB.

Arsenal star Bukayo Saka discusses Ballon d

 Saka là niềm tự hào của Arsenal. 

Nhận xét về ngôi sao người Anh, Tim Sherwood nói:

“Saka giống như đã chờ đợi cơ hội ở Arsenal từ rất lâu và cậu ấy đã chơi ở đây khi còn rất trẻ. Cậu bé có sự tự tin để cảm thấy mình đã sẵn sàng và cậu ấy muốn làm việc chăm chỉ, chứng minh cho Mikel Arteta rằng cậu ấy là một ngôi sao chất lượng.

Saka có một HLV trẻ tuyệt vời tin tưởng vào cậu ấy. Saka cũng được thi đấu cùng một nhóm cầu thủ trẻ đã trưởng thành từ học viện và thêm vào đó họ đang có những bản hợp đồng rất, rất tốt. Nhưng Saka, tôi không thể đánh hết về tài năng này. Cậu ấy là sản phẩm ưu tú từ học viện Arsenal, cầu thủ xuất sắc nhất mà họ có mùa giải trước và có lẽ cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay, một trong những cầu thủ hay nhất của họ.”


Bài viết này nói về cựu danh thủ người Anh, Tim Sherwood, đã ca ngợi ngôi sao của Arsenal là Bukayo Saka. Saka là một tài năng trẻ được phát triển từ lò đào tạo trẻ của Arsenal và đã được HLV Mikel Arteta cho cơ hội thi đấu. Sherwood cho biết Saka đã chờ đợi cơ hội ở Arsenal từ lâu và đã chứng minh mình là một ngôi sao chất lượng. Ông cũng khen ngợi Arteta và đội bóng Arsenal vì có một đội hình trẻ tốt và những bản hợp đồng xuất sắc. Sherwood tin rằng Saka là cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal mùa giải trước và có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Bài viết được đăng trên trang web BongDa.com.vn vào ngày 28/08/2023.

Source link

2023-11-13 05:48:01

#Tim #Sherwood #dự #đoán #cầu #thủ #hay #nhất #mùa #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$