Tim Sherwood bó tay với hàng thủ của Man Utd

BongDa.com.vn Trên Soccer Saturday, chuyên gia Tim Sherwood tỏ ra khá bất ngờ trước sự quật khởi của Nottingham Forest. Họ ghi hai bàn vào lưới Man Utd chỉ trong 4 phút.

 

Man Utd đã có một số thay đổi trong đội hình xuất phát so với trận đấu gần nhất, khi họ để Diogo Dalot và Christian Eriksen ra sân từ đầu. 

Tim Sherwood on Soccer Saturday: Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd để thua từ rất sớm.

Tưởng chừng những thay đổi đó sẽ giúp Quỷ đỏ chơi khởi sắc hơn sau trận thua Tottenham. Tuy nhiên, họ lại chịu liên tiếp hai cú đấm của Nottingham Forest chỉ trong vòng 4 phút. Taiwo Awoniyi và Willy Boly là những người đã điền tên lên bảng tỷ số.

Chứng kiến khởi đầu tệ hại của Man Utd, chuyên gia Tim Sherwood bình luận trên Soccer Saturday: “Hôm nay Forest chơi khá dễ dàng! Man Utd ‘sấp mặt’ ở khắp nơi. Tôi vẫn còn sốc vì bàn thắng đó của Awoniyi.”

Trong khi đó, ở bàn thua thứ hai mà Man Utd nhận phải, Sherwood cho biết: “Nó va vào Boly. Cậy ấy không biết gì khi nó vụt qua Onana. Thật là một khởi đầu tuyệt vời cho Forest. Hàng thủ của Man Utd đã sụp đổ chỉ trong năm phút!”

Nếu tiếp tục nhận một thất bại, nhiều khả năng Erik Ten Hag sẽ đẩy mạnh việc mang về thêm một hậu vệ để gia cố hàng thủ Quỷ đỏ.


Chuyên gia Tim Sherwood đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự quật khởi của Nottingham Forest khi ghi hai bàn vào lưới Man Utd chỉ trong 4 phút. Man Utd đã có sự thay đổi trong đội hình xuất phát với sự xuất hiện của Diogo Dalot và Christian Eriksen. Tuy nhiên, họ lại chịu liên tiếp hai cú đấm từ Nottingham Forest chỉ trong vòng 4 phút với các bàn thắng của Taiwo Awoniyi và Willy Boly. Chứng kiến khởi đầu tệ hại của Man Utd, Tim Sherwood bình luận rằng “Hôm nay Forest chơi khá dễ dàng! Man Utd ‘sấp mặt’ ở khắp nơi. Tôi vẫn còn sốc vì bàn thắng đó của Awoniyi.” Về bàn thua thứ hai mà Man Utd nhận phải, Sherwood cho biết “Nó va vào Boly. Cậy ấy không biết gì khi nó vụt qua Onana. Thật là một khởi đầu tuyệt vời cho Forest. Hàng thủ của Man Utd đã sụp đổ chỉ trong năm phút!” Nếu tiếp tục nhận thất bại, có khả năng Man Utd sẽ đẩy mạnh việc mang về thêm một hậu vệ để gia cố hàng thủ.

Source link

2023-11-11 21:12:07

#Tim #Sherwood #bó #tay #với #hàng #thủ #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$