Gạt Bruno, Sherwood bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trước Forest

BongDa.com.vn Bruno Fernandes, người ghi bàn và kiến tạo trước Forest, được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, tuy nhiên Tim Sherwood của Sky Sports lại có quan điểm khác.

 

Manchester United đã vượt qua Nottingham Forest trong trận đấu vào thứ Bảy để giành trọn 3 điểm sau khi bị dẫn trước. Trận đấu bắt đầu gây sốc khi Forest ghi 2 bàn trong 5 phút đầu tiên.

Manchester United đã phản ứng tốt mặc dù chịu áp lực liên tục, họ đã gỡ lại một bàn nhờ công của Christian Eriksen. Sau hiệp 1, Man United ghi thêm 2 bàn nữa để đảm bảo 3 điểm ở lại ở Old Trafford. Bruno Fernandes, người ghi bàn và kiến tạo, được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, tuy nhiên Tim Sherwood có sự lựa chọn khác.

Chấm điểm Man Utd: - Bóng Đá

 Eriksen và Bruno đều ghi bàn.

Phát biểu trên Soccer Saturday cho Sky Sports, Sherwood đã bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất ở cuối trận: “Christian Eriksen là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.”

Eriksen đã thực sự chơi xuất sắc ở hàng tiền vệ, đóng góp 1 bàn thắng và 2 đường chuyền quan trọng. Dù vậy vẫn chưa chắc liệu anh có thể giữ được vị trí trong đội hình sau khi tân binh Mason Mount quay lại sau chấn thương hay không. Trước đó Erik ten Hag đã xếp Mount đá chính 2 trận đầu mùa.


Manchester United đã giành chiến thắng trước Nottingham Forest sau khi bị dẫn trước. Forest đã ghi 2 bàn trong 5 phút đầu tiên nhưng Man United đã phản ứng tốt và gỡ lại một bàn do công của Christian Eriksen. Sau hiệp 1, Man United ghi thêm 2 bàn nữa để đảm bảo 3 điểm. Bruno Fernandes, người ghi bàn và kiến tạo, được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Tuy nhiên, Tim Sherwood có ý kiến khác và bình chọn Christian Eriksen là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Eriksen đã có màn trình diễn xuất sắc ở hàng tiền vệ, ghi 1 bàn thắng và 2 đường chuyền quan trọng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa chắc chắn có thể giữ được vị trí trong đội hình sau khi Mason Mount trở lại sau chấn thương. Trước đó, Erik ten Hag đã sử dụng Mount trong 2 trận đầu mùa.

Source link

2023-11-13 00:40:44

#Gạt #Bruno #Sherwood #bình #chọn #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #trước #Forest

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$