Messi và Ronaldo, ai xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại?


Messi và Ronaldo, ai xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại?

Vừa qua, SPORTbible đã mở cuộc bình chọn trên Twitter để tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại do người hâm mộ bình chọn. 

Tiền đạo đang thi đấu cho Barcelona, Lionel Messi đã được bầu chọn là cầu thủ vĩ đại nhất. Anh đã đánh bại những đối thủ nặng ký như như Cristiano Ronaldo, Pele và Diego Maradona để giành vinh dự danh giá này.

- Bóng Đá

 Messi dành số phiếu áp đảo trong cuộc bình chọn.

Chủ nhân của 5 quả bóng vàng châu Âu tham gia 798 trận đấu trên mọi mặt trận với 650 bàn thắng, 267 kiến tạo cùng 32 chiếc Cúp. Tính đến nay anh đã có được 9 danh hiệu La Liga và bốn danh hiệu Champions League cùng câu lạc bộ.

Trong cuộc thăm dò, có đến 26 104 người đã tham gia cuộc bình chọn, ngôi sao 31 tuổi đã dành số phiếu áp đảo với việc chiếm đến 44% số phiếu bầu.

Tiền đạo Juventus, Cristiano Ronaldo xếp thứ hai, anh nhận được 36% phiếu trong khi Pele và Diego Maradona đứng thứ ba và thứ tư với số phiếu bầu lần lượt là 15% và 5% .

Bất chấp kết quả trên, cuộc tranh luận về việc Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, ai mới xứng đáng là cầu thù xuất sắc nhất sẽ không bao giờ được giải quyết, bởi hai ngôi sao này sở hữu một lượng fan đông đảo nhất thế giới và họ sẽ không ngừng tranh cãi để bảo vệ thần tượng của mình

Xem thêm:  Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid: Viết tiếp những điều dang dở

Một số độc giả của SPORTbible đã yêu cầu thêm các huyền thoại Emile Heskey, Marlon Harewood và Stern John vào danh sách bình chọn. Tuy nhiên, họ không thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả người hâm mộ.

Trường Sơn | 06:06 02/03/2019


Cuộc bình chọn trên Twitter của SPORTbible đã xác định được cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và Lionel Messi của Barcelona đã giành chiến thắng. Messi đã vượt qua những đối thủ nặng ký như Cristiano Ronaldo, Pele và Diego Maradona để giành danh hiệu này. Anh đã ghi được nhiều bàn thắng và kiến tạo trong sự nghiệp của mình, cùng với việc giành được nhiều danh hiệu với Barcelona như La Liga và Champions League. Messi đã nhận được số phiếu áp đảo trong cuộc bình chọn với 44% tổng số phiếu. Ronaldo đứng thứ hai với 36% phiếu, trong khi Pele và Maradona xếp thứ ba và thứ tư. Mặc dù Messi đã chiến thắng, cuộc tranh luận về việc ai là cầu thủ xuất sắc nhất giữa Messi và Ronaldo vẫn tiếp tục. Hai ngôi sao này đều có lượng fan đông đảo và tranh cãi vẫn không có hồi kết. Cuộc bình chọn cũng có sự tham gia của một số huyền thoại khác như Emile Heskey, Marlon Harewood và Stern John, nhưng không đáp ứng được yêu cầu của tất cả người hâm mộ.

Source link

2023-11-11 22:52:50

#Messi #và #Ronaldo #xứng #đáng #là #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #mọi #thời #đại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$