Thomas Tuchel “chèo kéo” Kylian Mbappe đến Bayern Munich

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Đức thừa nhận ông muốn Kylian Mbappe đến Bayern Munich chơi bóng.

Tương lai của Kylian Mbappe nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn trên khắp châu Âu, phần nào đó bởi tiền đạo người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain vào tháng 6 năm sau. Đương nhiên, cơ hội sở hữu chân sút 25 tuổi cũng mở ra với Bayern Munich.

- Bóng Đá

 Thomas Tuchel và Mbappe từng làm việc cùng nhau ở PSG.

Khi được hỏi về vấn đề này, huấn luyện viên Thomas Tuchel cho biết: “Kylian Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm tới? Vâng, cậu ấy có thể chuyển sang chơi cho chúng tôi. Kylian là Kylian, cậu ấy rất thông minh. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Nếu cậu ấy muốn đến Bayern Munich, tôi sẽ đích thân đi đón cậu ấy bằng chiếc xe đạp của mình. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mọi thứ cậu ấy muốn”.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, nhà đương kim vô địch Bundesliga hoàn toàn có thể mang Kylian Mbappe về với sân Allianz Arena. Mối quan hệ giữa Thomas Tuchel và tiền đạo người Pháp cũng rất tốt khi họ từng là thầy trò ở PSG.

- Bóng Đá

 Thomas Tuchel thừa nhận muốn Mbappe sang Bayern.

Nếu “Hùm xám xứ Bavaria” thực sự muốn chiêu mộ Kylian Mbappe, họ sẽ phải cạnh tranh với một vài đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh, chưa kể đến Real Madrid. Gã khổng lồ của La Liga từng nhiều lần muốn sở hữu chân sút 24 tuổi trong quá khứ.


Huấn luyện viên người Đức Thomas Tuchel đã thừa nhận ông muốn tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe gia nhập Bayern Munich. Mbappe đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain sắp hết hạn vào tháng 6 năm sau. Tuchel nói: “Nếu Kylian Mbappe muốn đến Bayern Munich, tôi sẽ đích thân đi đón anh ấy bằng chiếc xe đạp của mình. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mọi thứ anh ấy muốn”. Bayern Munich hoàn toàn có thể chiêu mộ Mbappe nhờ vào tiềm lực tài chính dồi dào của họ, cũng như mối quan hệ tốt giữa Tuchel và cầu thủ này khi họ từng là thầy trò ở PSG. Tuy nhiên, nếu Bayern Munich muốn có Mbappe, họ sẽ phải cạnh tranh với một số đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh, cũng như Real Madrid.

Source link

2023-11-14 01:50:46

#Thomas #Tuchel #chèo #kéo #Kylian #Mbappe #đến #Bayern #Munich

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$