Thomas Zilliacus: “Kylian Mbappe sẽ không còn là giấc mơ”


Thomas Zilliacus: “Kylian Mbappe sẽ không còn là giấc mơ”

Khoảng 7 tháng trước, tỷ phú Thomas Zilliacus được đồn đoán là sẽ mua lại Man United từ nhà Glazer nhưng ông đã sớm rút lui khỏi thương vụ này và chuyển mục tiêu sang một đội bóng lớn khác ở châu Âu.

Trong cuộc trò chuyện với kênh TVPlay của Ý, Thomas Zilliacus đã không giấu giếm về ý định mua lại câu lạc bộ Inter Milan, tỷ phú người Phần Lan chia sẻ rằng ông sẽ sớm đưa ra một lời đề nghị nghiêm túc cho chủ sở hữu hiện tại của Inter là Suning. 

Thực tế là không có gì đảm bảo việc chủ sở hữu hiện tại sẽ chấp nhận lời đề nghị nhưng tỷ phú Zilliacus vẫn rất tự tin trong thương vụ này: “Tôi nghĩ tôi biết gia đình Zhang muốn bao nhiêu và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của họ.”

Thomas Zilliacus: Mbappe To Inter Doesn’t Have To Be A Dream - Bóng Đá

Tỷ phú Zilliacus sẽ mang Kylian Mbappe về sân Giuseppe Meazza nếu ông mua lại được Inter.

Sau đó, Zilliacus lạc quan chia sẻ về những kế hoạch đầy tham vọng dành cho Inter: “Chúng tôi muốn mua lại Inter và biến Inter thành câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Mục tiêu của chúng tôi sẽ là phát triển đội bóng.”

“Chúng tôi sẽ tạo ra những dịch vụ riêng biệt dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới với mục tiêu làm tăng trưởng doanh thu của đội bóng. Sau đó chúng tôi sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn trên thị trường chuyển nhượng. Ví dụ, Kylian Mbappe sẽ không còn là giấc mơ nữa.”

“Chúng tôi sẽ bổ sung những cầu thủ chất lượng để đội bóng đủ sức cạnh tranh cả Scudetto lẫn Champions League trong mỗi mùa giải.”


Thomas Zilliacus, tỷ phú người Phần Lan, đã tiết lộ ý định mua lại CLB Inter Milan và đưa ra lời đề nghị cho chủ sở hữu hiện tại là Suning. Ông tự tin rằng ông biết mức giá mà gia đình Zhang muốn và sẽ đáp ứng các yêu cầu của họ. Nếu ông mua lại được Inter Milan, ông sẽ mang Kylian Mbappe về sân Giuseppe Meazza. Thomas Zilliacus có kế hoạch biến Inter Milan thành câu lạc bộ lớn nhất thế giới và phát triển đội bóng. Ông dự định tạo ra những dịch vụ riêng biệt cho người hâm mộ trên toàn thế giới để tăng doanh thu của đội bóng và đầu tư mạnh mẽ hơn vào thị trường chuyển nhượng. Mục tiêu của Inter Milan là cạnh tranh cả Scudetto và Champions League trong mỗi mùa giải bằng cách bổ sung những cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, việc chủ sở hữu hiện tại chấp nhận lời đề nghị hay không vẫn chưa được đảm bảo.

Source link

2023-11-12 12:34:37

#Thomas #Zilliacus #Kylian #Mbappe #sẽ #không #còn #là #giấc #mơ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$