Real Madrid chọn xong số áo cho Kylian Mbappe

BongDa.com.vn Ban lãnh đạo Real Madrid tỏ ra cực kỳ tự tin trong việc họ sẽ sở hữu Kylian Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Ngày càng xuất hiện nhiều thông tin khẳng định rằng việc ngôi sao số một của đội tuyển quốc gia Pháp, Kylian Mbappe sẽ cập bến Real Madrid ở phiên chợ hè 2024. Đội bóng Hoàng gia có thể sở hữu anh theo dạng chuyển nhượng tự do bởi giao kèo hiện tại giữa chân sút 25 tuổi và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau.

- Bóng Đá

 Kylian Mbappe sẽ là người kế nhiệm chiếc áo số 10 của Luka Modric.

Nội bộ ban lãnh đạo đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng tỏ ra cực kỳ tự tin về tính khả thi của thương vụ này. Thậm chí họ còn chọn sẵn số áo cho Kylian Mbappe ngay từ bây giờ. Được biết, tiền đạo sinh năm 1998 sẽ khoác áo số 10 quen thuộc nếu chuyển sang Real Madrid.

Điều này đồng nghĩa với việc “Los Blancos” sẽ nói lời chia tay với tiền vệ kỳ cựu Luka Modric sau khi mùa giải năm nay khép lại. Đây cũng xem như một quyết định hợp lý bởi cầu thủ người Croatia đã 38 tuổi. Hiện tại, anh chủ yếu đóng vai trò về mặt tinh thần trong phòng thay đồ Real Madrid.

- Bóng Đá

 Kylian Mbappe nhiều khả năng sẽ cập bến Real Madrid vào mùa hè năm sau.

Sau nhiều lần giữ chân thành công Kylian Mbappe, cuối cùng Paris Saint-Germain cũng đành chịu thua. Real Madrid là giấc mơ của chân sút 25 tuổi. Bởi vậy năm lần bảy lượt anh đều từ chối gia hạn với nhà đương kim vô địch Ligue 1 ở mùa giải năm nay.


Ban lãnh đạo Real Madrid tự tin rằng họ sẽ có được Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Thông tin cho rằng ngôi sao của đội tuyển quốc gia Pháp sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2024 ngày càng nhiều. Real Madrid có thể sở hữu anh theo dạng chuyển nhượng tự do vì hợp đồng giữa Mbappe và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau. Ban lãnh đạo đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng tỏ ra rất tự tin về thương vụ này và đã chọn sẵn số áo 10 cho Kylian Mbappe.

Việc này đồng nghĩa với việc Real Madrid sẽ chia tay tiền vệ kỳ cựu Luka Modric sau mùa giải năm nay. Modric hiện đã 38 tuổi và chủ yếu đóng vai trò về mặt tinh thần trong phòng thay đồ Real Madrid. Sau nhiều lần giữ chân thành công Mbappe, cuối cùng Paris Saint-Germain cũng đành chịu thua. Real Madrid là giấc mơ của chân sút 25 tuổi, nên anh đã nhiều lần từ chối gia hạn với đội bóng Ligue 1 trong mùa giải này.

Source link

2023-11-04 11:16:49

#Real #Madrid #chọn #xong #số #áo #cho #Kylian #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$