Naby Keita chèo kéo đồng đội cũ đến Liverpool


Naby Keita chèo kéo đồng đội cũ đến Liverpool

Naby Keita vẫn chưa thực sự hòa nhập với đội bóng mới trong mùa giải này. Nhưng anh đang là nhân tố quan trọng trong việc chiêu mộ tài năng trẻ sáng giá của nước Đức

Tiền vệ của Liverpool đang thúc giục cựu đồng đội ở RB Leipzig Timo Werner gia nhập đội chủ sân Anfield. Tiền đạo của RB Leipzig được cho đang được Liverpool tiếp cận và xúc tiến một lời đề nghị ở kì chuyển nhượng mùa hè tới đây và Keita mong được tái ngộ chân sút 22 tuổi tại nước Anh.

Chúng tôi thi đấu rất hiểu ý nhau lúc còn ở RB Leipzig và cậu ta là một trong những người bạn thân của tôi. Chắc chắn rằng nếu Timo muốn tìm một đội bóng mới, tôi sẽ mời chào cậu ta gia nhập Liverpool.” Keita nói.

Naby Keita chèo kéo đồng đội cũ đến Liverpool - Bóng Đá

 Keita đang chèo kéo Werner về Liverpool.

Trước khi đến Liverpool, Keita đã có 2 mùa giải hết sức ấn tượng khi chơi bên cạnh Werner trước khi hoàn tất bản hợp đồng chuyển đến Anfield vào mùa hè năm ngoái.

Werner gia nhập RB Leipzig từ VfB Stuttgart vào năm 2016. Anh ra sân 101 trận và ghi được 55 bàn tại đây. Hiện cầu thủ này vẫn còn hợp đồng đến 2020 với đội bóng nước Đức.

Cầu thủ 22 tuổi này đang là tương lai và cũng là trụ cột của bóng đá Đức trong 2 năm trở lại đây. Có được Werner, hàng công của Liverpool hứa hẹn sẽ bùng nổ và biến hóa hơn rất nhiều.

Lữ Phong | 14:30 13/02/2019


Tiền vệ Naby Keita của Liverpool đang cố gắng thuyết phục đồng đội cũ của anh ở RB Leipzig, Timo Werner, gia nhập Liverpool. Keita đã chia sẻ rằng anh và Werner đã có mối quan hệ rất thân thiết khi cùng chơi cho RB Leipzig và anh sẽ rất vui mừng nếu Werner quyết định gia nhập Liverpool. Timo Werner đang được Liverpool tiếp cận và họ đang lên kế hoạch để đưa ra một lời đề nghị chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trước khi đến Liverpool, Keita đã chơi cùng Werner trong hai mùa giải ở RB Leipzig và đã có những thành công đáng kể. Werner hiện đang có hợp đồng với RB Leipzig đến năm 2020 và anh là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Đức. Sự gia nhập của Werner sẽ là một bổ sung quan trọng cho hàng công của Liverpool và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự biến hóa cho đội bóng.

Source link

2023-10-18 15:26:54

#Naby #Keita #chèo #kéo #đồng #đội #cũ #đến #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$