Ten Hag cập nhật tình hình chấn thương của Man Utd

BongDa.com.vn Trang MEN mới đây dẫn lời Erik Ten Hag về tình hình chấn thương của Kobbie Mainoo, Anthony Martial và Amad Traore.

 

Erik Ten Hag hy vọng một số cầu thủ của ông sẽ hồi phục trước trận gặp Borussia Dortmund ở Las Vegas. Tuy nhiên, rất có thể Kobbie Mainoo, Anthony Martial và Amad Traore sẽ phải ngồi ngoài. 

Mainoo, Martial, Amad - Manchester United injury latest and return dates ahead of Borussia Dortmund - Bóng Đá

 Man Utd đang mất một số cầu thủ vì chấn thương.

Mainoo đã phải chống nạng sau trận đấu gặp Real Madrid với một chấn thương mắt cá. Chiến lược gia người Hà Lan tiết lộ chấn thương không quá tệ và cơ hội ra sân sẽ sớm đến với Mainoo.

Trong khi đó, Anthony Martial đang bị rách cơ. Ten Hag cho biết: “Hôm nay (thứ Ba), cậu ấy đã tham gia buổi tập của đội, vì vậy điều đó thực sự đáng hy vọng.”

Ông cho rằng các cầu thủ Man Utd đang mong đợi Martial bình phục nhưng không thể vội vàng. 

Với trường hợp của Amad Traore, anh đã bị trẹo mắt cá sau trận đấu gặp Arsenal. Ten Hag cho biết chấn thương này không quá tệ và có thể tập luyện lại vào thứ 4 (26/7). 

“Cậu ấy không quá tệ. Hôm nay (thứ Ba) cậu ấy đã tập chạy trở lại, không tham gia tập chung với đội, nhưng ngày mai (thứ Tư) chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể tham gia tập luyện,” Ten Hag bổ sung.


Trong một phát biểu gần đây, HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã cập nhật về tình hình chấn thương của các cầu thủ Kobbie Mainoo, Anthony Martial và Amad Traore. Ông hy vọng rằng một số cầu thủ sẽ hồi phục trước trận đấu với Borussia Dortmund ở Las Vegas. Tuy nhiên, có thể Mainoo, Martial và Traore phải ngồi ngoài.

Mainoo đã phải chống nạng sau trận đấu với Real Madrid với một chấn thương mắt cá. Ten Hag cho biết chấn thương của Mainoo không quá nghiêm trọng và cầu thủ này sẽ sớm trở lại sân.

Anthony Martial đang bị rách cơ. Ten Hag cho biết Martial đã tham gia buổi tập của đội vào ngày hôm đó, điều này là một dấu hiệu tích cực.

Amad Traore đã bị trẹo mắt cá sau trận đấu với Arsenal. Ten Hag cho biết chấn thương này không quá nghiêm trọng và cầu thủ này có thể trở lại tập luyện vào ngày hôm sau.

Ten Hag lưu ý rằng các cầu thủ đang mong đợi Martial bình phục, nhưng không nên vội vàng. Hy vọng rằng các cầu thủ sẽ sớm trở lại sân và giúp Manchester United trong trận đấu sắp tới.

Source link

2023-10-21 16:42:41

#Ten #Hag #cập #nhật #tình #hình #chấn #thương #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$