Rời Barcelona, Griezmann chỉ muốn đến 1 nơi

Rời Barcelona, Griezmann chỉ muốn đến 1 nơi

Antoine Griezmann, tiền đạo người Pháp hiện đang chơi cho Barcelona, đã quyết định rời CLB này và chỉ muốn đến một nơi duy nhất. Thông tin này đã khiến các CĐV và các đồng đội của anh bất ngờ.

Griezmann gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid vào năm 2019 với giá trị chuyển nhượng lên tới 120 triệu euro. Tuy nhiên, trong hai mùa giải đã qua, anh không thể hiện được hết khả năng của mình và thường xuyên bị đẩy xuống ghế dự bị.

Theo các nguồn tin, Griezmann đã yêu cầu rời Barcelona và chỉ muốn đến một nơi duy nhất – Atletico Madrid. Đây là một sự trở lại đầy bất ngờ cho tiền đạo người Pháp, nhưng cũng là một tin vui cho các CĐV của Atletico.

Griezmann đã từng chơi cho Atletico từ năm 2014 đến 2019 và trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của CLB này. Anh đã giúp Atletico đạt được nhiều thành công, bao gồm cú đúp vô địch Europa League và giành ngôi Á quân Champions League.

Dù việc chuyển nhượng này vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng nếu thành hiện thực, Griezmann sẽ trở lại với ngôi nhà cũ và tiếp tục góp phần vào sự phát triển của Atletico Madrid.

Source link

2023-11-12 20:46:14

#Rời #Barcelona #Griezmann #chỉ #muốn #đến #nơi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$