Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona


Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona

Mùa giải 2020/2021 kết thúc cũng là lúc Man City sẽ phải nói lời chia tay với không ít những cầu thủ trong đội. Tiêu biểu có thể kể đến huyền thoại của CLB, Sergio Aguero, người sẽ hết hạn hợp đồng và được đồn đoán sắp đầu quân cho Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Ngoài chân sút người Argentina, một gương mặt khác cũng đã tiến rất gần đến sân Nou Camp, đó chính là Eric Garcia, trung vệ trưởng thành từ chính lò đào tạo La Masia danh tiếng của Blaugrana. 

Chia sẻ trên trang L’Esportiu của Tây Ban Nha, Garcia đã có những phát biểu về tương lai của mình. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi đã có những suy nghĩ về các dự định tiếp theo của bản thân, có những phương án được vạch ra và tôi đã phải quyết định đâu là sự lựa chọn tốt nhất. 

Sao Man City lên tiếng về việc chuyển đến Barcelona - Bóng Đá

Eric Garcia bày tỏ sự tự tin về quyết định đầu quân cho Barcelona.  

Việc chuyển đến Barcelona, tôi cho rằng đó là một quyết định dũng cảm của bản thân và lúc này, tôi đang rất tự tin về những điều mà mình làm“. 

Với những phát biểu, Eric Garcia cho thấy anh gần như đã là người của Barcelona ở mùa bóng mới. Sự gia nhập của trung vệ người Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ bổ sung thêm sức mạnh nơi hàng phòng ngự của thầy trò HLV Ronald Koeman. 

Xem thêm:  Các sao MU hứa chắc nịch trước trận ra quân Ngoại hạng Anh

Ngôi sao sáng giá: Eric Garcia: 

 
Phi Yến | 20:29 29/05/2021


Mùa giải 2020/2021 sắp kết thúc và Man City sẽ phải chia tay với nhiều cầu thủ, bao gồm Sergio Aguero và Eric Garcia. Aguero đồn đoán sẽ chuyển đến Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng với Man City kết thúc. Trong khi đó, Eric Garcia, trung vệ trưởng thành từ lò La Masia của Barcelona, đã tiến gần đến sân Nou Camp.

Garcia đã chia sẻ về tương lai của mình trên trang L’Esportiu của Tây Ban Nha. Anh cho biết đã có những suy nghĩ và lựa chọn về dự định tiếp theo của mình. Anh tự tin và cho rằng việc chuyển đến Barcelona là một quyết định dũng cảm và anh tin tưởng vào những gì mình đã làm.

Việc chuyển đến Barcelona của Garcia hứa hẹn sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng phòng ngự của đội bóng và làm thay đổi đội hình dưới thời HLV Ronald Koeman.

Eric Garcia được coi là một ngôi sao triển vọng và việc anh gia nhập Barcelona sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Man City phải tìm cách thay thế Aguero và củng cố hàng phòng ngự, trong khi Garcia có cơ hội phát triển và trưởng thành tại CLB gốc của mình.

Source link

2023-10-30 03:11:30

#Sao #Man #City #lên #tiếng #về #việc #chuyển #đến #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$