Nói về khả năng đến Barca, Depay lên tiếng làm rõ một điều


Nói về khả năng đến Barca, Depay lên tiếng làm rõ một điều

Cùng Sergio Aguero, Memphis Depay là mục tiêu hàng đầu của Barcelona. Đội bóng cần chân sút người Hà Lan để gia tăng sức mạnh hàng công. 

Barca không phải thiếu cơ sở để hoàn tất thương vụ này. Depay chuẩn bị rời Lyon theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là thời điểm để Blaugrana thuyết phục ngôi sao sinh năm 1994 cập bến Nou Camp.

Song, với nhiều người, sự thành bại của thương vụ này nằm ở Ronald Koeman. Chỉ khi Koeman ở lại Barca, cựu cầu thủ Manchester United mới gật đầu trước câu lạc bộ này. Tuy nhiên, mới đây, đích thân Depay đã lên tiếng bác bỏ thông tin đó. 

Trả lời phỏng vấn trên NOS, Depay kỳ vọng Koeman ở lại Barca nhưng tình hình chuyển nhượng của anh không phụ thuộc vào người thầy cũ trên tuyển Hà Lan.

Memphis Depay says Barcelona move does not depend on Ronald Koeman - Bóng Đá

Thương vụ Depay đến Barca không phụ thuộc vào Koeman.

“Tôi không nghĩ là có vấn đề gì khi Barca dành sự quan tâm đến mình. Họ là đội bóng lớn nhưng nên nhớ ngoài kia vẫn còn xuất hiện nhiều đội bóng tên tuổi khác. Bất kể tôi đi đến bất cứ nơi đâu, tôi vẫn thích ông ấy vẫn tại vị ở Barca. Điều này là vì bản thân ông ấy.”

Nói về tương lai của Koeman, Joan Laporta hiện chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Trong thời gian tới, Koeman và BLĐ cần có thêm nhiều buổi đàm phán khác để sự việc được rõ ràng.

Xem thêm:  Sau Benzema, Real vẫn còn một "chiến thần" để quật ngã Chelsea

Video Depay tại Lyon:

 
Lữ Phong | 17:24 30/05/2021


Memphis Depay đã lên tiếng để làm rõ về khả năng anh đến Barcelona. Depay và Sergio Aguero đang là hai mục tiêu hàng đầu của Barcelona để gia tăng sức mạnh hàng công. Depay hiện đang chuẩn bị rời Lyon theo dạng chuyển nhượng tự do, và Barcelona có đủ cơ sở để hoàn tất thương vụ này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự thành bại của thương vụ này phụ thuộc vào tương lai của HLV Ronald Koeman tại Barcelona. Tuy nhiên, Depay đã bác bỏ thông tin này và cho biết thương vụ của anh không phụ thuộc vào Koeman. Anh cũng cho biết anh không nghĩ là có vấn đề gì khi Barcelona quan tâm đến mình và anh vẫn thích Koeman ở lại Barcelona. Tuy nhiên, tương lai của Koeman vẫn chưa được quyết định cuối cùng và cần thêm nhiều buổi đàm phán để rõ ràng. Depay cũng nhắc nhở rằng ngoài Barcelona còn nhiều đội bóng tên tuổi khác mà anh có thể chọn đi.

Source link

2023-10-29 21:36:13

#Nói #về #khả #năng #đến #Barca #Depay #lên #tiếng #làm #rõ #một #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$