Pep Guardiola: “Tái hiện cú ăn ba là điều không thể”

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha thừa nhận Man City khó lòng tái hiện cú ăn ba vĩ đại như mùa rồi.

Phát biểu ở buổi họp báo trước thềm khai màn Premier League 2023/24, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City không thể tái hiện cú ăn ba như mùa giải năm ngoái.

“Tôi không nghĩ Man City có thể tái hiện những gì đạt được như mùa giải trước. Đó là điều chỉ có một lần trong đời.

Pep Guardiola:

 Pep Guardiola thừa nhận Man City khó lòng tái hiện cú ăn ba như mùa giải năm ngoái.

Tôi đã nói với các cầu thủ rằng ‘hãy quên chuyện đó đi’. Chúng tôi đã leo lên ngọn núi cao nhất ở mùa giải trước với những gì đã làm được. Nhưng hai ngày qua, chúng tôi đã xuống núi cùng những người khác với cùng mục đích. Sẽ có rất nhiều khó khăn để leo lên phần cao nhất có thể của ngọn núi.

Bóng đá, hành vi và tâm lý của chúng tôi sẽ quyết định mùa giải của chúng tôi sẽ diễn ra như thế nào. Những gì chúng tôi đã làm được vẫn còn trong trái tim và tâm trí của chúng tôi, nó thật tuyệt vời, nhưng nó đã kết thúc. Mọi mùa giải đều bắt đầu từ con số không.

Lịch sử đã nói lên điều đó: khi bạn đạt được những gì chúng tôi đã làm, điều đó là không thể lặp lại. Chúng tôi phải nhận thức được điều đó và hy vọng người hâm mộ cũng như chính chúng tôi có thể hiểu được khó khăn như thế nào và chỉ cần cố gắng giành kết quả tốt trước Burnley, gặp Newcastle và sau đó là Sheffield United, từng trận một. Không nhiều hơn thế,” Pep trải lòng.

Xem thêm:  Pep Guardiola tiết lộ không khí phòng thay đồ Man City sau trận PSG

Theo lịch thi đấu, Man City sẽ khởi đầu hành trình bảo vệ ngai vàng bằng chuyến làm khách trước Burnley. Với sức mạnh vượt trội, đoàn quân của Pep được kỳ vọng dễ dàng ẵm trọn 3 điểm.

Bảo Bảo | 10:46 11/08/2023


HLV Pep Guardiola của Man City thừa nhận rằng đội bóng khó tái hiện cú ăn ba như mùa giải trước. Ông cho biết rằng thành công đó chỉ xảy ra một lần trong đời và Man City không thể mong đợi tái diễn điều này. Pep đã nói với các cầu thủ rằng họ phải quên đi thành tích đó và tập trung vào mùa giải mới. Ông nhận thức rằng sẽ có nhiều khó khăn để leo lên đỉnh cao nhất, nhưng thành công của đội bóng sẽ phụ thuộc vào bóng đá, hành vi và tâm lý của các cầu thủ. Pep cũng hy vọng rằng người hâm mộ cũng hiểu được khó khăn mà đội bóng đang đối mặt và chỉ cần cố gắng giành kết quả tốt trong các trận đấu sắp tới.

Theo lịch thi đấu, Man City sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu làm khách trước Burnley. Đội bóng của Pep được kỳ vọng giành chiến thắng dễ dàng trong trận đấu này.

Source link

2023-10-31 09:27:54

#Pep #Guardiola #Tái #hiện #cú #ăn #là #điều #không #thể

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$