Pep Guardiola: “Tôi ngủ rất ngon khi không nghĩ về 2 cái tên đó”


Pep Guardiola: “Tôi ngủ rất ngon khi không nghĩ về 2 cái tên đó”

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Paris Saint-Germain là đội bóng “may mắn” bậc nhất làng túc cầu khi sở hữu cho mình hai siêu sao đẳng cấp thế giới là Neymar và Kylian Mbappe. Đêm nay, dự kiến cả hai sẽ khiến hàng thủ của Manchester City có một ngày làm việc vất vả trong trận bán kết Champions League.

Chia sẻ về việc chặn đứng Mbappe và Neymar, HLV Pep Guardiola thừa nhận họ làm ông mất ngủ. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha phát biểu:

“Tôi luôn tin rằng không có chiến lược phòng ngự để ngăn chặn chất lượng của các cầu thủ. Họ quá giỏi.”

Man City manager Guardiola sleeps well if he doesn

 Pep Guardiola đánh giá cao Neymar và Mbappe. 

“Tôi đã cố gắng ngủ ngon vào đêm qua, và tôi đã ngủ rất ngon khi không nghĩ về họ (Mbappe và Neymar). Họ là những cầu thủ hàng đầu, đẳng cấp, đáng kinh ngạc, và hy vọng họ có thể ra sân trong hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn họ.”

“Tất nhiên, khi đối đầu với những cầu thủ này thì chúng tôi phải điều chỉnh một số thứ. Giống như việc chúng tôi đã điều chỉnh một chút trong trận gặp Tottenham, và cũng sẽ có thay đổi khi đối đầu Zaha trong gặp Crystal Palace ở vòng đấu tiếp theo tại Premier League.”

“Điều này là bình thường. Chúng tôi cố gắng áp đặt thế trận, cố gắng là chính mình và giành được kết quả cần thiết cho trận lượt về.”

Pep khen ngợi Neymar 

 


HLV Pep Guardiola đã chia sẻ về việc chặn đứng Kylian Mbappe và Neymar của Paris Saint-Germain trước trận bán kết Champions League. Ông thừa nhận rằng hai cầu thủ này làm ông mất ngủ và được đánh giá cao về chất lượng và đẳng cấp của họ. Tuy nhiên, Pep Guardiola cũng tỏ ra tự tin và cho biết Man City sẽ cố gắng ngăn chặn hai siêu sao này trong trận đấu.

HLV Pep Guardiola cũng nhấn mạnh rằng việc điều chỉnh chiến thuật là điều bình thường khi đối đầu với các cầu thủ hàng đầu như Mbappe và Neymar. Ông đã áp dụng chiến thuật khác biệt để đối phó với các đối thủ khác trong quá khứ và sẽ làm điều tương tự trong trận đấu này.

Pep Guardiola cũng khen ngợi Neymar và cho rằng anh là một cầu thủ xuất sắc. Ông hy vọng rằng Neymar và Mbappe sẽ ra sân trong trận đấu và Man City sẽ cố gắng ngăn chặn họ để giành được kết quả cần thiết cho trận lượt về.

Trận đấu giữa Man City và Paris Saint-Germain được dự đoán là rất khó khăn cho Man City do sự xuất sắc của Mbappe và Neymar. Tuy nhiên, Pep Guardiola và đội bóng của ông đang rất hưng phấn và quyết tâm giành chiến thắng.

Source link

2023-10-26 13:05:08

#Pep #Guardiola #Tôi #ngủ #rất #ngon #khi #không #nghĩ #về #cái #tên #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$