Muốn ở lại Barca, Ronald Koeman phải làm ngay 1 điều


Muốn ở lại Barca, Ronald Koeman phải làm ngay 1 điều

Mùa giải vừa rồi, Barca chỉ về đích thứ 3 tại La Liga. Họ sớm buông cờ trắng chứng kiến 2 đại diện thành Madrid chiến đấu vì ngôi vô địch ở vòng đấu cuối cùng. Đây là thành tích tệ hại của Barca dưới triều đại Ronald Koeman.

Xuất hiện một vài NHM bày tỏ sự thông cảm cho chiến lược gia người Hà Lan khi Koeman vừa trải qua mùa giải đầu tiên ở Nou Camp. Song, bất chấp lý do đó, BLĐ Barca vẫn lên kế hoạch tìm người thay thế cựu HLV Southampton. Nếu quá trình này diễn ra thuận lợi, đội bóng có thể sa thải Koeman.

Tuy nhiên, Koeman chưa hẳn hết cơ hội tại vị ở Barca. Cụ thể, nguồn tin từ Diario Sport tiết lộ, trong trường hợp Koeman muốn ở lại, ông cần gia hạn hợp đồng với Barca đến mùa hè 2023. Đương nhiên, khi đặt bút ký giao kèo mới, chiến lược gia này phải đồng ý điều khoản giảm lương. Barca đang nợ 1 tỷ euro nên họ sẵn sàng làm mọi cách để giảm tải quỹ lương tại câu lạc bộ. 

Muốn ở lại Barca, Ronald Koeman phải làm ngay 1 điều - Bóng Đá

 Muốn ở lại Barca, Koeman có thể phải chấp nhận yêu cầu giảm lương từ ban lãnh đạo.

Theo dõi chiến lược mua sắm hàng miễn phí của Barca vào hè này, Blaugrana đang tiết kiệm chi tiêu một cách tối đa. Trong trường hợp Koeman đồng ý giảm lương, đội chủ sân Nou Camp sẽ đỡ nghĩ về 1 khoản lo. 

Video Koeman trả lời phỏng vấn:

 


Mùa giải vừa qua, Barcelona chỉ đạt vị trí thứ ba tại La Liga và không thể cạnh tranh cho ngôi vô địch. Thành tích này được cho là tệ hại dưới triều đại của huấn luyện viên Ronald Koeman. Mặc dù có sự thông cảm từ một số người hâm mộ, ban lãnh đạo Barcelona vẫn đang tìm kiếm người thay thế cho Koeman. Tuy nhiên, Koeman vẫn còn cơ hội ở lại. Theo tin từ Diario Sport, nếu Koeman muốn ở lại, ông cần gia hạn hợp đồng với Barcelona cho đến mùa hè năm 2023 và đồng ý giảm lương. Điều này là do Barcelona đang trải qua khó khăn tài chính và muốn giảm quỹ lương. Đội bóng cũng đang tiết kiệm chi tiêu trong việc mua sắm cầu thủ mới. Nếu Koeman đồng ý với yêu cầu này, Barcelona sẽ có thêm sự tiết kiệm trong ngân sách. Hiện tại, chưa có thông tin về việc liệu Koeman có chấp nhận điều khoản này hay không.

Source link

2023-11-01 02:29:31

#Muốn #ở #lại #Barca #Ronald #Koeman #phải #làm #ngay #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$