Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ


Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ

Đây là mùa giải đầu tiên Ronald Koeman dẫn dắt Barcelona. Chính vì vậy ông ngay lập tức gặp khó khăn.

Ở cuộc đua vô địch La Liga, Barca hiện rơi vào tình cảnh bất lợi. Việc chỉ nhận được một trận hòa trước Levante khi đã dẫn trước khiến Barca tụt lại phía sau 2 đội bóng thành Madrid. Barca không còn nhiều cơ hội lên ngôi vô địch.

Do đó, vì sự bết bát ở La Liga, báo chí đồn thổi tương lai của Koeman tại Nou Camp đang là một dấu hỏi. Thậm chí, nhà cầm quân người Hà Lan đứng trước nguy cơ rời câu lạc bộ chỉ sau một mùa giải dẫn dắt.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về câu chuyện này, nhà báo Roger Saperas vừa đưa ra các thông tin đáng chú ý. Theo đó, Koeman đã có buổi gặp gỡ với chủ tịch Joan Laporta. Trong buổi gặp mặt này, cả 2 đề cập đến các tình hình thể thao và những kết quả gần nhất. 

Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ - Bóng Đá

 Tình hình của Koeman vẫn chưa được bàn luận vào lúc này.

Tương lai của Koeman vẫn chưa được bàn luận vào thời điểm hiện tại. Điều đó chỉ xảy ra khi mùa giải năm nay kết thúc. Được biết, 2 bên đều tỏ ra vui vẻ sau lần trò chuyện này.

Như vậy ít ra, tình hình của Koeman chưa đến mức bi đát như thông tin được tiết lộ trong thời gian gần đây. 

Xem thêm:  HLV Kiatisuk: 'Bầu Đức không chi nhiều tiền'

Video Koeman phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 11:27 14/05/2021


Ronald Koeman, huấn luyện viên của Barcelona, đã gặp chủ tịch Joan Laporta để thảo luận về tình hình hiện tại của đội bóng. Barcelona đang gặp khó khăn trong cuộc đua vô địch La Liga sau khi chỉ có một trận hòa trước Levante. Báo chí đã đưa ra nhiều tin đồn về tương lai của Koeman tại Barcelona, và ông đang đối mặt với nguy cơ mất việc sau mùa giải này.

Tuy nhiên, sau cuộc họp với chủ tịch, tương lai của Koeman vẫn chưa được bàn luận. Hai bên đều tỏ ra vui vẻ sau cuộc gặp. Thông tin này cho thấy tình hình của Koeman không đến mức tồi tệ như đã được tiết lộ trong thời gian gần đây.

Đây là mùa giải đầu tiên của Koeman dẫn dắt Barcelona, và ông đã gặp nhiều khó khăn. Barcelona đang đứng sau 2 đội bóng thành Madrid trong cuộc đua vô địch. Với tình hình bất lợi này, cơ hội vô địch của Barcelona trở nên mong manh.

Tương lai của Koeman sẽ chỉ được quyết định sau khi mùa giải kết thúc. Hiện tại, ông vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng và cố gắng cải thiện tình hình. Cuộc gặp với chủ tịch có thể là cơ hội để thảo luận về những điểm yếu và cải thiện của đội bóng.

Source link

2023-10-22 08:07:45

#Gặp #mặt #chủ #tịch #tình #hình #của #Ronald #Koeman #được #làm #sáng #tỏ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$