Barca nhắm được người thay Ronald Koeman


Barca nhắm được người thay Ronald Koeman

Đang xuất hiện những thông tin liên quan đến Ronald Koeman trong mấy ngày gần đây. Được biết, chiến lược gia người Hà Lan đã gặp gỡ BLĐ Barca để chốt xong chuyện tương lai. Lúc này, giới chủ tại Nou Camp chưa có quyết định cuối cùng dành cho cựu HLV Southampton.

Lý do là vì đội bóng đang tìm kiếm người thay thế. Trong 15 ngày, nếu nhiệm vụ này bất thành, Barca vẫn tiếp tục trao cơ hội cho Koeman thể hiện vào mùa giải tiếp theo. Song, có vẻ như, mọi thứ đang không ủng hộ chiến lược gia từng đến Ngoại hạng Anh làm việc.

Theo đó, nguồn tin từ ESPN chia sẻ, Barca hiện dành sự quan tâm cho HLV đội tuyển Bỉ là Roberto Martinez. Lúc này, Martinez đang làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Bỉ và hướng đến EURO mùa hè.

Barca nhắm được người thay Ronald Koeman - Bóng Đá

Barca đang dành sự quan tâm cho Martinez.

Tuy nhiên, thật khó để Barca mong chờ hoàn tất vụ thương thảo này. Martinez vẫn còn hợp đồng với liên đoàn bóng đá Bỉ đến World Cup 2022 và ông hạnh phúc với những gì đang tận hưởng cùng “Quỷ đỏ”. Tức phải đến mùa hè sang năm, Barca mới có thể dễ dàng tiếp cận Martinez.

Liên quan đến vấn đề bộ sậu, Barca còn tạo ra động thái theo đuổi Jordi Cruyff để trao cho ông chiếc ghế GĐTT

Xem thêm:  Chấm điểm Man Utd: Con 9 duy nhất; Mason Mount mấy điểm?

Video Martinez trả lời phỏng vấn về việc thay đổi trình độ của trọng tài:

 
Lữ Phong | 17:04 27/05/2021


Barcelona đang tìm kiếm người thay thế cho HLV Ronald Koeman và đã quan tâm đến HLV Roberto Martinez của đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Martinez khó khăn vì ông vẫn còn hợp đồng với đội tuyển Bỉ đến World Cup 2022. Barca có thể tiếp cận Martinez vào mùa hè năm sau. Ngoài Martinez, Barca cũng theo đuổi Jordi Cruyff để trao cho ông vị trí Giám đốc Thể thao. Hiện tại, chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của Koeman tại Barcelona. Nếu trong 15 ngày tới Barca không tìm được người thay thế, họ sẽ tiếp tục trao cơ hội cho Koeman vào mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng mọi thứ không ủng hộ chiến lược gia người Hà Lan này. Trước đó, HLV Zinedine Zidane đã chia tay Real Madrid và Barca cũng đang quan tâm đến việc chiêu mộ HLV Martinez.

Source link

2023-10-29 15:13:21

#Barca #nhắm #được #người #thay #Ronald #Koeman

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$