Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT


Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT

Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT - Bóng Đá

Phạm Đức Hòa, một trong những trụ cột của đội TP.HCM ở Đại hội TDTT toàn quốc 2022. Ảnh: Thái Sơn Nam. 

Chiều 15/12, lượt đấu thứ 4 môn futsal của Đại hội TDTT toàn quốc được diễn ra. Trong trận tranh ngôi nhì bảng, đội Hà Nội và Khánh Hòa chấp nhận chia điểm với kết quả hòa 2-2. Ở cặp đấu còn lại, đội TP.HCM bị Đắk Lắk cầm hòa 1-1.

Với những kết quả này, đội TP.HCM vẫn đứng đầu bảng với 8 điểm sau 4 trận. Khi vòng bảng chỉ còn một lượt nữa là kết thúc, đội TP.HCM sớm giành vé vào chung kết khi họ đã hơn đội nhì bảng Hà Nội 3 điểm, hơn các đội hạng 3, 4 là Khánh Hòa, Đắk Lắk 4 điểm. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh sẽ được nghỉ thi đấu ở lượt cuối và xem các đối thủ cạnh tranh tấm vé vào chung kết.

Đội Hà Nội (5 điểm), Khánh Hòa và Đắk Lắk (cùng 4 điểm) vẫn còn nguyên cơ hội vào chung kết. Tuy nhiên, cơ hội lớn nhất thuộc về đội bóng thủ đô. Họ chỉ phải gặp Cao Bằng, đội yếu nhất giải (chắc chắn bị loại khi đã thua cả 3 trận). Trong khi đó, Khánh Hòa và Đắk Lắk phải đối đầu trực tiếp.

Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT - Bóng Đá

Bảng xếp hạng môn futsal Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sau lượt trận thứ 4. Ảnh: Thái Sơn Bắc. 

Lượt đấu cuối nội dung futsal của Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/12.

Xem thêm:  HLV Mai Đức Chung xin lỗi khi thua Uzbekistan

Tại giải này, 5 đội tham gia sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm. Hai đội đầu bảng sẽ vào chung kết để tranh huy chương vàng. Đội đứng 3, 4 vòng bảng sẽ đối đầu trong trận tranh huy chương đồng.

Đội bóng được đánh giá cao nhất giải chính là TP.HCM. Họ như một đội tuyển quốc gia thu nhỏ khi triệu tập dàn sao của CLB Thái Sơn Nam gồm Nhan Gia Hưng, Nguyễn Mạnh Dũng, Hồ Văn Ý, Nguyễn Anh Duy, Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Phạm Đức Hòa.

Nhóm trụ cột của tân vương giải futsal vô địch quốc gia Sahako gồm Mai Xuân Hiệp, Nguyễn Đắc Huy, Lâm Tấn Phát và Khổng Đình Hùng cũng góp mặt ở đội TP.HCM. Tất cả cầu thủ kể trên đều là tuyển thủ futsal Việt Nam.

Nguyên Khang | 23:01 15/12/2022


Đội futsal TP.HCM đã sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sau khi đứng đầu bảng với 8 điểm sau 4 trận. Trận đấu cuối của đội sẽ là một trận nghỉ, trong khi các đội khác vẫn còn cơ hội giành vé vào chung kết. Đội Hà Nội, Khánh Hòa và Đắk Lắk đều có 4 điểm và vẫn còn nguyên cơ hội. Tuy nhiên, đội TP.HCM đang được đánh giá cao nhất và có cơ hội rất lớn để vào chung kết.

Đội TP.HCM có dàn sao của CLB Thái Sơn Nam và tất cả đều là tuyển thủ futsal Việt Nam. Nhóm trụ cột của đội bao gồm cầu thủ như Phạm Đức Hòa, Mai Xuân Hiệp, Nguyễn Đắc Huy và Lâm Tấn Phát. Đội TP.HCM được xem là một đội tuyển quốc gia thu nhỏ trong giải và có khả năng tranh huy chương vàng.

Xem thêm:  Szoboszlai giúp Liverpool quên đi Mount

Trận chung kết và trận tranh huy chương đồng của môn futsal sẽ diễn ra vào ngày 17/12. Đại hội TDTT toàn quốc 2022 có 5 đội tham gia và các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm.

Source link

2023-11-12 14:34:05

#Futsal #TP.HCM #sơm #gianh #quyên #vao #chung #kêt #Đai #hôi #TDTT

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$