Thua đậm Hàn Quốc, tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ FIFA

BongDa.com.vn Tuyển Việt Nam đã khép lại kỳ FIFA Days tháng 10 không mấy thành công với 3 thất bại liên tiếp.

Chạm trán tuyển Hàn Quốc với những ngôi sao hàng đầu như Son Heung-min, Kim Min-jae, Lee Kang-in hay Hwang Hee-chan trên sân khách, tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ khi nhận thất bại đậm với tỷ số 0-6 trong ngày trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị truất quyền thi đấu sau tấm thẻ đỏ. 

Nguồn tin từ trang Thethao247 cho biết, tuyển Việt Nam đã bị trừ đến 6.89 điểm sau dịp FIFA Days tháng 10. Trong đó, chúng ta bị trừ 4.48 điểm cho trận thua Trung Quốc, đội bóng không có thứ hạng cao trên BXH FIFA.

Thua đậm Hàn Quốc, tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ FIFA - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam trải qua trận đấu khó khăn với Hàn Quốc. Ảnh: VFF. 

Còn với trận thua Uzbekistan, do đây là cuộc chạm trán được tổ chức kín và không tính điểm nên chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều bởi màn so tài này. 

Như vậy, sau khi bị trừ 6.89 điểm, tuyển Việt Nam chỉ còn 1236.25 điểm nhưng rất may khi thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn sẽ giữ vững vị trí thứ 95 trên BXH FIFA. Nguyên nhân đến từ việc đội tuyển đứng ngay sau chúng ta, Kyrgyzstan cũng thi đấu không thành công khi để thua thua Bahrain 0-2 và bị Philippines đánh bại với tỷ số 0-1.


Tuyển Việt Nam đã kết thúc kỳ FIFA Days tháng 10 không thành công khi liên tiếp gặp 3 thất bại. Trước đối thủ mạnh Hàn Quốc với các ngôi sao như Son Heung-min, Kim Min-jae, Lee Kang-in và Hwang Hee-chan, tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ khi nhận thất bại đậm với tỷ số 0-6.

Theo nguồn tin từ trang Thethao247, tuyển Việt Nam đã bị trừ đến 6,89 điểm sau dịp FIFA Days tháng 10. Trong đó, chúng ta bị trừ 4,48 điểm cho trận thua Trung Quốc, đội bóng không có thứ hạng cao trên BXH FIFA. Tuy nhiên, trận thua Uzbekistan không ảnh hưởng nhiều do đây là trận đấu không tính điểm.

Sau khi bị trừ 6,89 điểm, tuyển Việt Nam chỉ còn 1236,25 điểm nhưng may mắn là vẫn giữ vững vị trí thứ 95 trên BXH FIFA. Điều này là nhờ Kyrgyzstan, đội tuyển đứng sau Việt Nam, cũng thi đấu không thành công khi thua Bahrain 0-2 và bị Philippines đánh bại với tỷ số 0-1.

Source link

2023-10-18 14:55:51

#Thua #đậm #Hàn #Quốc #tuyển #Việt #Nam #nhận #tin #buồn #từ #FIFA

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$