Thái Sơn Bắc giành huy chương đồng futsal Cúp Quốc gia


Thái Sơn Bắc giành huy chương đồng futsal Cúp Quốc gia

- Bóng Đá

Thái Sơn Bắc (áo trắng) đánh bại CLB Khánh Hòa để giành tấm huy chương duy nhất trong mùa giải này. Trước đó, họ đánh mất vị trí thứ 3 ở giải VĐQG vào tay CLB Sài Gòn. Ảnh: Thái Sơn Bắc.

Chiều 29/11, Thái Sơn Bắc và CLB Khánh Hòa tái đấu trong trận tranh hạng 3. Đôi bên không có đội hình mạnh nhất khi An Lâm Tới (Thái Sơn Bắc), Mai Thành Đạt và Trần Văn Sang (cùng của CLB Khánh hòa) vắng mặt do án treo giò.

Trong ngày 2 trụ cột của đối thủ vắng mặt, Thái Sơn Bắc nhập cuộc tốt hơn, và chỉ sau vài chục giây lăn bóng, Nguyễn Nhân Nam đã mở điểm cho đại diện thủ đô. Bàn thắng từ rất sớm giúp đoàn quân của HLV Acosta Garia thi đấu thoải mái trong phần còn lại của hiệp 1. Đến phút 15, Nguyễn Văn Tuấn đã nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Bắc.

Bước sang hiệp 2, CLB Khánh Hòa đẩy cao đội hình với tâm thế “không còn gì để mất”. Đại diện phố biển rút ngắn tỷ số ở phút 28 sau bàn phản lưới nhà của Hoàng Sỹ Linh.

Chỉ 4 phút sau, chính Sỹ Linh đã lập công chuộc tội. Anh là chủ nhân của bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 cho Thái Sơn Bắc.

Xem thêm:  Những hợp đồng kỷ lục trong lịch sử các đội tại NHA 2023/24

Những phút cuối, CLB Khánh Hòa triển khai chiến thuật power-pay để tìm thêm bàn thắng. Họ thực hiện được điều đó ở phút 40 do công của Phan Khắc Chí, cầu thủ đang có phong độ cao. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để CLB Khánh Hòa giành lại tấm huy chương đồng.

Nguyên Khang | 20:35 29/11/2022


Thái Sơn Bắc đã giành được huy chương đồng tại Cúp Quốc gia futsal sau khi đánh bại CLB Khánh Hòa trong trận tranh hạng ba. Trước đó, Thái Sơn Bắc đã đánh mất vị trí thứ ba ở giải VĐQG vào tay CLB Sài Gòn. Trận đấu diễn ra vào chiều ngày 29/11 và cả hai đội đều không có đội hình mạnh nhất vì sự vắng mặt của một số cầu thủ chủ chốt. Thái Sơn Bắc nhập cuộc tốt hơn và đã mở tỷ số sau vài chục giây lăn bóng. Sau đó, họ nhân đôi cách biệt ở phút 15. Trong hiệp hai, CLB Khánh Hòa đã rút ngắn tỷ số nhưng không đủ để giành lại tấm huy chương đồng. Thái Sơn Bắc đã giữ vững lợi thế và kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2. Đây là tấm huy chương duy nhất mà Thái Sơn Bắc giành được trong mùa giải này sau khi đánh mất vị trí thứ ba ở giải VĐQG.

Source link

2023-11-01 11:22:46

#Thai #Sơn #Băc #gianh #huy #chương #đông #futsal #Cup #Quôc #gia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$