Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia


Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia

Thái Sơn Bắc thắng đậm 8-2 để vào bán kết Cúp Quốc gia - Bóng Đá

 Với một số tuyển thủ quốc gia trong đội hình như Từ Minh Quang, Nguyễn Thành Tín, Thái Sơn Bắc (áo xanh) “hủy diệt” Tân Hiệp Hưng. Ảnh: Thái Sơn Bắc.

Tối 25/11, CLB Thái Sơn Bắc buộc phải giành chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng để chắc suất vào bán kết. Thái Sơn Bắc được đánh giá cao hơn nhưng có thế trận không dễ thở trước đối thủ và sớm nhận “gáo nước lạnh”. Ngay ở phút thứ 2, Trần Gia Huy tung cú sút xa khá hiểm hóc, mở tỷ số cho Tân Hiệp Hưng.

Dù vậy, Thái Sơn Bắc nhanh chóng gỡ hòa. Chỉ một phút sau, Hoàng Sỹ Linh sút chéo góc quyết đoán, không cho thủ môn Tân Hiệp Hưng cơ hội cản phá.

Trong phần lớn thời gian của hiệp một, hai đội chơi “ăn miếng trả miếng”. CLB Tân Hiệp Hưng, với tâm lý không còn gì để mất, thi đấu khá mạch lạc, tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, họ thiếu kinh nghiệm và bản lĩnh để chuyển hóa thành bàn thắng.

Ở chiều ngược lại, Thái Sơn Bắc thể hiện được điều đó. Phút 15, Nguyễn Thành Tín tung cú volley đẹp mắt, đưa bóng vào góc cao khung thành để nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Sơn Bắc.

Xem thêm:  3 điều đáng chú ý ở lượt trận thứ 2 của Champions League

Kể từ đây, CLB Thái Sơn Bắc gỡ bỏ được gánh nặng, thi đấu thăng hoa và giành chiến thắng chung cuộc 8-2. Với kết quả này, CLB Thái Sơn Bắc giành ngôi nhất bảng A và sẽ đối đầu đội nhì bảng B Sài Gòn ở bán kết.

Nguyên Khang | 10:00 26/11/2022


Trong trận đấu vòng tứ kết Cúp Quốc gia, CLB Thái Sơn Bắc đã giành chiến thắng đậm 8-2 trước đối thủ Tân Hiệp Hưng để tiến vào bán kết. Dù bị đối thủ mở tỷ số từ rất sớm, nhưng Thái Sơn Bắc đã nhanh chóng gỡ hòa và sau đó tiếp tục thi đấu thăng hoa. Các cầu thủ Từ Minh Quang, Nguyễn Thành Tín và Hoàng Sỹ Linh đã có những đóng góp quan trọng trong chiến thắng này. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi hai đội chơi “ăn miếng trả miếng”, nhưng Thái Sơn Bắc đã chiếm ưu thế và tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn. Với kết quả này, Thái Sơn Bắc đã giành ngôi nhất bảng A và sẽ đối đầu với đội nhì bảng B Sài Gòn ở bán kết. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho đội bóng Thái Sơn Bắc và cũng là bước tiến quan trọng trong hành trình chinh phục Cúp Quốc gia. Sự tỏa sáng của các cầu thủ quốc gia trong đội hình đã đóng góp không nhỏ vào chiến thắng này. Mong rằng Thái Sơn Bắc sẽ tiếp tục có những trận đấu thành công trong tương lai và giành được vị trí cao trong giải đấu quan trọng này.

Source link

2023-10-29 22:21:38

#Thái #Sơn #Bắc #thắng #đậm #để #vào #bán #kết #Cúp #Quốc #gia

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$