Fabrizio Romano: ‘Mức giá quá đắt dành cho Barca’

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật tình hình thương vụ mà Barcelona quan tâm.

Barcelona đang tìm kiếm người kế nhiệm Sergio Busquets. Dù vậy, có vẻ như một trong những ứng cử viên yêu thích của Giám đốc bóng đá Deco cho vị trí này đang vuột khỏi tầm tay.

Ngôi sao người Brazil Gabriel Moscardo đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và mức giá của tài năng này đang vượt quá ngân sách của CLB xứ Catalan.

Fabrizio Romano on Gabriel Moscardo - Bóng Đá

 Mục tiêu của Barca.

Đầu tuần này, Deco xác nhận rằng Barcelona đang theo dõi Moscardo. Sau đó có thông tin cho rằng Blaugrana đang tìm kiếm một lựa chọn giàu kinh nghiệm hơn ở vị trí này.

Fabrizio Romano chia sẻ với Caught Offside rằng Chelsea là ứng cử viên có nhiều khả năng hơn cho việc giành chữ ký của Moscardo. Khi ấy, Blaugrana khả năng khó có được người mình cần.

Romano cho hay: “Mức giá sẽ rơi vào khoảng 25 triệu euro. Chelsea muốn cậu ấy vào tháng 8 nhưng sau đó vẫn chưa có cách tiếp cận chính thức nào với Corinthians.

Có khoảng 5-6 câu lạc bộ quan tâm đến từ Vương quốc Anh và cả Ý, nhưng thực sự chưa có gì quyết định hoặc tiến triển ở giai đoạn này. Đối với Barca hiện tại, mức giá là quá đắt.”

Tiểu Lam | 15:53 16/11/2023


Xem thêm:  "Mbappe còn quá trẻ để giải nghệ"

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật tình hình thương vụ mà Barcelona quan tâm. Hiện tại, CLB này đang tìm kiếm người kế nhiệm Sergio Busquets. Tuy nhiên, có vẻ như một trong những ứng cử viên yêu thích của Giám đốc bóng đá Deco cho vị trí này đang vuột khỏi tầm tay. Ngôi sao người Brazil Gabriel Moscardo đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và mức giá của tài năng này đang vượt quá ngân sách của CLB xứ Catalan.

Đầu tuần này, Deco xác nhận rằng Barcelona đang theo dõi Moscardo. Sau đó có thông tin cho rằng Blaugrana đang tìm kiếm một lựa chọn giàu kinh nghiệm hơn ở vị trí này. Fabrizio Romano chia sẻ với Caught Offside rằng Chelsea là ứng cử viên có nhiều khả năng hơn cho việc giành chữ ký của Moscardo. Khi ấy, Blaugrana khả năng khó có được người mình cần.

Romano cho hay: “Mức giá sẽ rơi vào khoảng 25 triệu euro. Chelsea muốn cậu ấy vào tháng 8 nhưng sau đó vẫn chưa có cách tiếp cận chính thức nào với Corinthians. Có khoảng 5-6 câu lạc bộ quan tâm đến từ Vương quốc Anh và cả Ý, nhưng thực sự chưa có gì quyết định hoặc tiến triển ở giai đoạn này. Đối với Barca hiện tại, mức giá là quá đắt.”

Source link

2023-11-16 19:51:40

#Fabrizio #Romano #Mức #giá #quá #đắt #dành #cho #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$