Người cũ đề xuất mục tiêu dành cho Barcelona


Người cũ đề xuất mục tiêu dành cho Barcelona

Italia vừa trải một kỳ EURO 2020 thành công. Họ giành chức vô địch rất thuyết phục sau khi đánh bại tuyển Anh trên loạt đấu súng. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Azzurri chạm tay đến cúp bạc EURO.

Rất nhiều cầu thủ tỏa sáng trong chiến dịch quan trọng nhất mùa hè. Lorenzo Insigne là 1 trong những cái tên thể hiện dấu ấn đậm nét nhất. Kỹ thuật, tốc độ, khả năng rê dắt vào trung lộ cùng các tình huống cứa lòng trở thành đặc sản trong bộ kỹ năng của ngôi sao Napoli. Chính vì vậy nên cầu thủ sinh ra tại Italia đang khiến giới mộ điệu phát cuồng.

Cụ thể, cựu cố vấn bóng đá của Barca là Ariedo Braida vừa kiến nghị CLB cũ nên chiêu mộ Insigne. Trả lời phỏng vấn trên Mundo Deportivo, Braida phát biểu:

Người cũ đề xuất mục tiêu dành cho Barcelona - Bóng Đá

 Barca được đề xuất chiêu mộ Insigne của Napoli.

“Insigne có một bộ hồ sơ hoàn hảo để chào hàng Barca. Cậu ấy đã trưởng thành và phát triển rất nhiều. Nhiều CLB rất quan tâm đến cậu ấy và tôi biết rằng Barca thích cậu ấy. Insigne có những đặc điểm phù hợp để hiểu phong cách chơi bóng của Barca.”

Mùa giải vừa rồi, Insigne sở hữu 19 bàn và 11 kiến tạo sau 48 trận ra sân trên mọi đấu trường cho Napoli. Theo Transfermarkt, anh được định giá 48 triệu euro, con số tương đối cao dành cho một cầu thủ 30 tuổi.

Xem thêm:  Giải Hạng nhất quốc gia 2022: Xong giải lại "phủi tay"?

Video Klopp nói về Insigne:

 
Lữ Phong | 18:08 15/07/2021


Cựu cố vấn bóng đá của Barcelona, Ariedo Braida, đã đề xuất CLB này nên chiêu mộ Lorenzo Insigne từ Napoli. Braida cho biết Insigne có một bộ hồ sơ hoàn hảo để chào hàng Barca và anh ta đã trưởng thành và phát triển rất nhiều. Insigne đã có một mùa giải ấn tượng với 19 bàn và 11 kiến tạo sau 48 trận ra sân cho Napoli. Tuy nhiên, anh được định giá 48 triệu euro, con số tương đối cao cho một cầu thủ 30 tuổi.

Barcelona đã trải qua một mùa giải không thành công và đang cần tìm kiếm những tân binh để cải thiện đội hình. Insigne được cho là phù hợp với phong cách chơi bóng của Barca và nhiều CLB khác cũng quan tâm đến anh.

Italia vừa giành chức vô địch tại EURO 2020 và Insigne là một trong những cầu thủ tỏa sáng trong chiến dịch này. Anh đã thể hiện kỹ thuật, tốc độ và khả năng ghi bàn ấn tượng. Sự thành công của Insigne đã khiến giới mộ điệu phát cuồng và Braida hi vọng Barca có thể chiêu mộ được anh ta.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Insigne vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả ý muốn của cầu thủ và khả năng của Barcelona trong việc chi trả mức giá đòi hỏi.

Source link

2023-11-11 15:29:55

#Người #cũ #đề #xuất #mục #tiêu #dành #cho #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$