Ghi siêu phẩm, Saka được Ferdinand đưa lên mây

BongDa.com.vn Trên TNT Sports, Rio Ferdinand và Joe Cole đã dành nhiều lời khen ngợi cho Bukayo Saka, người đã có một siêu phẩm vào lưới Nottingham Forest.

 

Phút 32 của trận đấu, Bukayo Saka đã có một tình huống cứa lòng ở cự ly khoảng 25 mét cực kỳ táo bạo. Bóng găm vào góc cao và khiến thủ thành Matt Turner của Nottingham Forest bó tay. 

BUKAYO SAKA TIPPED BY RIO FERDINAND TO BECOME ARSENAL LEGEND AFTER STUNNING STRIKE -

 Saka lập một siêu phẩm ngay trận ra quân.

Chứng kiến cú sút của Saka, Joe Cole ca ngợi: “Cách cậu ấy mở cơ thể, cậu ấy cứa lòng, toàn bộ cơ thể của cậu ấy xoay quanh quả bóng và đưa quả bóng  đi vào lưới rất lực. Cậu nhóc này là cái tên đầu tiên nên có tên trong đội tuyển Anh. Cậu ấy là cầu thủ không thể tin được”.

Trong khi đó, Rio Ferdinand đánh giá Saka sẽ sớm trở thành biểu tượng của Pháo thủ. Cựu trung vệ của Man Utd chia sẻ: “Cậu ấy nói với mọi người rằng mùa trước không hề may mắn và rằng tôi sẽ ở đây, để ghi tên mình cùng với những cầu thủ vĩ đại nhất của CLB này”.

Sau hai bàn thắng sớm ở hiệp một, Arsenal đã nhường thế trận cho đối thủ. Đến cuối trận, Nottingham Forest có được một bàn gỡ nhưng chừng đó là không đủ để họ kiếm được một điểm tại sân Emirates.


Trên TNT Sports, Rio Ferdinand và Joe Cole đã ca ngợi Bukayo Saka sau siêu phẩm vào lưới Nottingham Forest. Trong trận đấu, Saka đã có một cú sút cứa lòng ở khoảng cách 25 mét, khiến thủ môn Matt Turner của Nottingham Forest bó tay. Joe Cole đã khen ngợi cách Saka mở cơ thể và cú sút táo bạo của anh. Ông cũng cho rằng Saka là một cầu thủ không thể tin được và xứng đáng có tên trong đội tuyển Anh. Trong khi đó, Rio Ferdinand tin rằng Saka sẽ trở thành biểu tượng của Arsenal và ghi tên mình cùng với những cầu thủ vĩ đại nhất của CLB này.

Trong trận đấu, sau hai bàn thắng sớm của Arsenal, Nottingham Forest đã có một bàn gỡ nhưng không đủ để kiếm được một điểm tại sân Emirates. Bukayo Saka đã ghi bàn thắng quan trọng giúp Arsenal giành chiến thắng. Các nhận xét của Ferdinand và Cole đều cho thấy sự ủng hộ và đánh giá cao về tài năng của Saka. Siêu phẩm của anh đã gây ấn tượng mạnh và mang lại niềm vui cho đội bóng. Saka đang trở thành một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Anh và được kỳ vọng sẽ có những đóng góp lớn cho Arsenal và đội tuyển quốc gia.

Source link

2023-11-01 10:28:10

#Ghi #siêu #phẩm #Saka #được #Ferdinand #đưa #lên #mây

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$