Đoàn Văn Hậu sắp chia tay CLB Hà Nội


Đoàn Văn Hậu sắp chia tay CLB Hà Nội

- Bóng Đá

Văn Hậu sắp chia tay CLB Hà Nội. Ảnh: Bảo Ngọc.

Hợp đồng giữa Văn Hậu và CLB Hà Nội còn hơn một năm. Theo tìm hiểu của Zing, hai bên thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm. Điểm đến của Văn Hậu sẽ được công bố sau AFF Cup 2022 và nhiều khả năng đó là một tân binh V-League.

Văn Hậu rời CLB Hà Nội sau 5 năm gắn bó. Trong khoảng thời gian này, anh hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu tập thể cùng đội bóng thủ đô với 3 chức vô địch V-League, 2 cúp Quốc gia và 2 Siêu cúp Quốc gia.

Ở mùa giải 2022, Văn Hậu có những bước trở lại mạnh mẽ. Sau khi hồi phục chấn thương, anh có 15 lần ra sân ở V-League, ghi 2 bàn thắng và đóng góp quan trọng trong hành trình giành cú đúp danh hiệu (V-League và cúp Quốc gia) của CLB Hà Nội. Trong đó, anh lập một siêu phẩm sút xa, mở ra chiến thắng 2-0 ở trận chung kết cúp Quốc gia với CLB Bình Định.

Hiện tại, Văn Hậu có mặt ở Lào để chuẩn bị thi đấu tại AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam. Anh trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội sau chuỗi ngày tập riêng và có thể đá chính ở cuộc đối đầu Lào, diễn ra lúc 20h ngày 21/12.

Xem thêm:  Đồng đội tiết lộ điều Ibrahimovic luôn yêu cầu ở AC Milan

Về phía đội bóng mới của Văn Hậu, họ được đánh giá là một CLB giàu tiềm lực và sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm những ngôi sao khác của V-League trước thềm mùa giải mới.

Bảo Ngọc và Nguyên Khang | 18:05 17/12/2022


Đoàn Văn Hậu đang sắp chia tay CLB Hà Nội sau hơn 5 năm gắn bó. Hợp đồng giữa anh và CLB Hà Nội còn một năm nhưng hai bên đã thống nhất chấm dứt hợp đồng sớm. Điểm đến tiếp theo của Văn Hậu sẽ được công bố sau AFF Cup 2022 và có thể là một đội bóng mới trong V-League. Trong thời gian gắn bó với CLB Hà Nội, Văn Hậu đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch V-League, 2 cúp Quốc gia và 2 Siêu cúp Quốc gia. Mùa giải 2022, anh có màn trở lại ấn tượng sau chấn thương, ghi 2 bàn thắng và đóng góp quan trọng trong việc giành cú đúp danh hiệu của CLB Hà Nội. Hiện tại, Văn Hậu đang ở Lào để tham gia AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam. Anh đã trở lại tập luyện bình thường và có thể ra sân chính trong trận đấu với Lào. Đội bóng mới của Văn Hậu được đánh giá là một CLB giàu tiềm lực và có kế hoạch chiêu mộ thêm các ngôi sao khác từ V-League trước mùa giải mới.

Source link

2023-11-13 13:41:05

#Đoan #Văn #Hâu #săp #chia #tay #CLB #Nôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$