Chấm điểm Arsenal: Ba điểm 8; Điểm 5 duy nhất


Chấm điểm Arsenal: Ba điểm 8; Điểm 5 duy nhất

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

David Raya – 7 điểm. Thủ thành người Tây Ban Nha có màn trình diễn xuất sắc ở hiệp 1 với hai tình huống cứu thua thành công. Raya không mắc lỗi ở bàn thua duy nhất của Arsenal. 

Nội dung bài viết:

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Takehiro Tomiyasu – 6 điểm. Hậu vệ người Nhật Bản chăm chỉ, tích cực dâng cao hỗ trợ tấn công. Điểm trừ với Tomiyasu khi anh có những khoảnh khắc mất tập trung, phòng ngự hớ hênh trước sức ép từ các cầu thủ Burnley.  

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

William Saliba – 8 điểm. Trung vệ người Pháp là tác giả bàn thắng giúp Arsenal vươn lên dẫn trước 2-1. Saliba đánh đầu chuẩn xác, xé lưới Burnley.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Gabriel Magalhaes – 6 điểm. Tình huống phá bóng nửa vời của Gabriel tạo điều kiện cho Burnley có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Trung vệ người Brazil tạo ra mối đe dọa nguy hiểm với khung thành Burnley ở các pha bóng cố định.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Oleksandr Zinchenko – 8 điểm. Zinchenko thường xuyên chơi bó vào trung lộ như một tiền vệ trung tâm thực thụ. Ngôi sao người Ukraina là tác giả bàn thắng thứ 3 của Arsenal với cú sút quyết đoán. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Kai Havertz – 5 điểm. Ngôi sao người Đức có màn trình diễn nhạt nhòa khi được bố trí ở vai trò tiền vệ. “Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu tốt. Havertz là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy đang đối mặt khó khăn,” Paul Merson nhận định. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Declan Rice – 7 điểm. Tiền vệ người Anh thi đấu xông xáo, hoạt động rộng khắp mặt sân. Rice chứng minh vai trò quan trọng ở hệ thống của Mikel Arteta.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Jorginho – 6 điểm. Tiền vệ người Italia có màn trình diễn tròn vai. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Bukayo Saka – 7 điểm. Saka đóng góp 1 kiến tạo cùng màn trình diễn thuyết phục. Tuyển thủ Tam Sư trở thành mối đe dọa thường trực với khung thành Burnley. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Gabriel Martinelli – 6 điểm. Tiền đạo người Brazil thiếu sự sắc bén ở khâu dứt điểm cuối cùng. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Leandro Trossard – 8 điểm. Ngôi sao người Bỉ đã đền đáp niềm tin từ Mikel Arteta với bàn thắng mở tỷ số trận đấu.


Trong trận đấu giữa Arsenal và Burnley, các cầu thủ Arsenal đã được chấm điểm. Thủ môn David Raya nhận được điểm 7 với màn trình diễn xuất sắc trong hiệp 1, không mắc lỗi ở bàn thua duy nhất của Arsenal. Hậu vệ Takehiro Tomiyasu nhận điểm 6 với sự tích cực hỗ trợ tấn công nhưng cũng có những lúc mất tập trung và phòng ngự hớ hênh. Trung vệ William Saliba nhận điểm 8 với bàn thắng quan trọng giúp Arsenal dẫn trước 2-1. Trung vệ Gabriel Magalhaes nhận điểm 6 với tình huống phá bóng không thành công dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của Burnley. Tiền vệ Oleksandr Zinchenko nhận điểm 8 với cú sút quyết đoán ghi bàn thứ 3 của Arsenal.

Tiền vệ Kai Havertz chỉ nhận điểm 5 với màn trình diễn nhạt nhòa. Tiền vệ Declan Rice nhận điểm 7 với màn trình diễn xông xáo và hoạt động rộng khắp sân. Tiền vệ Jorginho nhận điểm 6 với màn trình diễn trung bình. Tiền vệ Bukayo Saka nhận điểm 7 với 1 kiến tạo và màn trình diễn thuyết phục. Tiền đạo Gabriel Martinelli nhận điểm 6 với khả năng dứt điểm còn hạn chế. Tiền đạo Leandro Trossard nhận điểm 8 với bàn thắng mở tỷ số cho Arsenal.

Tổng kết, Arsenal nhận được 3 điểm 8 và chỉ có một điểm 5 duy nhất trong trận đấu này.

Source link

2023-11-12 13:52:59

#Chấm #điểm #Arsenal #điểm #Điểm #duy #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$