CLB Công An Hà Nội có HLV người Brazil


CLB Công An Hà Nội có HLV người Brazil

CLB Công An Hà Nội có HLV người Brazil - Bóng Đá

 HLV Foiani, tân thuyền trưởng của CLB CAHN.

Tối 2/11, CLB CAHN thông báo chiêu mộ thành công HLV Paulo Foiani. Chiến lược gia này cũng đã có những phát biểu đầu tiên trên cương vị mới. Ông nói: “Đến Việt Nam lần này, tôi mong muốn mang đến cho CLB CAHN một lối chơi hoa mỹ, tấn công đẹp mắt, một lối chơi mang hơi thở Brazil”.

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Paulo Foiani đã dẫn dắt 21 CLB tại Brazil. Thành tích nổi bật của ông là giúp CLB Sociedade Esportiva Juazeirense giành á quân Copa Governador Da Bahia và tham dự Copa Do Brazil (Cúp Quốc gia Brazil) vào năm 2015. Năm 2019, 2021, ông tiếp tục giúp các CLB Sinop Futebol và Sportivo giành vé dự Copa Do Brazil.

Trợ lý của HLV Foiani là ông Flavio Cruz, người từng thi đấu ở Việt Nam cho các CLB Huế, Bình Định và Navibank Sài Gòn. Ông Cruz cũng từng dẫn dắt CLB Gia Định ở giải hạng Nhì.

“Tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, các cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt của CLB được bảo đảm rất chu đáo. Tôi tin với lứa cầu thủ giàu sức trẻ, chơi quyết liệt, tinh thần quyết tâm cao, kỷ luật chiến thuật tốt, chúng tôi sẽ thi đấu cạnh tranh, bùng nổ và tiến xa hơn nữa”, trợ lý Cruz chia sẻ.

Xem thêm:  4 công thần giúp Carlo Ancelotti viết tiếp giấc mơ ở Real

CLB CAHN đang có sự chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới. Ngoài việc chiêu mộ các HLV ngoại, đội bóng này lên kế hoạch đưa về hàng loạt ngôi sao của bóng đá Việt Nam. Phan Văn Đức là cái tên đầu tiên gia nhập đội bóng này. Tiền vệ sinh năm 1996 vừa thanh lý hợp đồng với SLNA để sẵn sàng khoác áo CLB CAHN.

Nguyên Khang | 21:05 02/12/2022


CLB Công An Hà Nội (CAHN) đã thành công trong việc chiêu mộ HLV Paulo Foiani từ Brazil. HLV này đã có những phát biểu đầu tiên sau khi nhậm chức, cho biết ông muốn mang đến cho CLB CAHN một lối chơi tấn công đẹp mắt và mang hơi thở Brazil. Trong quá khứ, HLV Foiani đã dẫn dắt 21 CLB tại Brazil và có những thành công nổi bật như giúp CLB Sociedade Esportiva Juazeirense giành á quân Copa Governador Da Bahia và tham dự Copa Do Brazil vào năm 2015.

Trợ lý của HLV Foiani là Flavio Cruz, người từng thi đấu và dẫn dắt các CLB ở Việt Nam. CLB CAHN đang chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới và đã đưa về ngôi sao bóng đá Việt Nam, Phan Văn Đức. Tiền vệ này vừa thanh lý hợp đồng với SLNA để sẵn sàng khoác áo CLB CAHN.

Đội bóng cũng lên kế hoạch chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam khác. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã đảm bảo cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt của CLB CAHN rất tốt. Trợ lý Cruz tin rằng với lứa cầu thủ giàu sức trẻ, tinh thần quyết tâm cao và kỷ luật chiến thuật tốt, đội bóng sẽ thi đấu cạnh tranh và tiến xa hơn trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm:  Kết quả bóng đá Anh: Manchester United đánh bại Manchester City trong trận derby thành Manchester

CLB CAHN đang trở thành tâm điểm chú ý trong làng bóng đá Việt Nam với việc chiêu mộ HLV người Brazil và các ngôi sao bóng đá hàng đầu của đất nước.

Source link

2023-11-04 09:52:27

#CLB #Công #Nôi #HLV #ngươi #Brazil

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$