CHÍNH THỨC: Alaba ra mắt Real, thay Ramos làm điều quan trọng


CHÍNH THỨC: Alaba ra mắt Real, thay Ramos làm điều quan trọng

Thời gian qua, truyền thông TBN rầm rộ đưa thông tin không cầu thủ Real Madrid dám khoác áo số 4 do Sergio Ramos để lại. Nguyên nhân là vì họ muốn tránh những áp lực không cần thiết vì tầm ảnh hưởng quá lớn mà Ramos từng lan tỏa ở sân Bernabeu. Ngoài ra, số 4 cũng là áo huyền thoại của Real được nhiều danh thủ trong quá khứ lựa chọn.

Song, theo luật La Liga, các cầu thủ thuộc đội 1 phải mặc áo từ số 1 đến 25. Vì vậy phải có một cầu thủ đứng ra nhận trọng trách lớn này. Đến ngày hôm nay, chủ nhân của chiếc áo số 4 đã được công bố.

David Alaba has been presented as the Santiago Bernabeu. He is Real Madrid’s new number 4. - Bóng Đá

 Alaba thay Ramos mặc áo số 4 tại Real Madrid. 

Theo đó, từ trang Twitter chính thức của Real, David Alaba sẽ mặc áo số 4 vào mùa giải tới. Vào thời điểm hiện tại, Real cũng đang thực hiện buổi lễ ra mắt ngôi sao người Áo. Màn ra mắt này thu hút sự chú ý của nhiều NHM Real khi Alaba là một cái tên đẳng cấp.

Bước vào mùa giải tới đây, Alaba sẽ được mong chờ rất nhiều. Trong bối cảnh Ramos đã ra đi và Raphael Varane nhiều khả năng chia tay Real, vai trò của Alaba đặc biệt quan trọng. Ngoại trừ cựu cầu thủ Bayern Munich, Real còn vài trung vệ như Eder Militao, Nacho Fernandez hay Jesus Vallejo. Đây là một hàng thủ chưa khiến NHM Los Blancos yên tâm. 

Xem thêm:  Van Dijk lên tiếng về băng thủ quân của Liverpool

Video Alaba đá phạt vào lưới Leipzig:

 
Lữ Phong | 17:45 21/07/2021


Cầu thủ David Alaba đã chính thức ra mắt Real Madrid và sẽ mặc áo số 4, thay thế cho Sergio Ramos. Truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin rằng không có cầu thủ nào trong đội Real Madrid dám mặc áo số 4 do áp lực và tầm ảnh hưởng lớn mà Ramos đã để lại. Tuy nhiên, theo luật La Liga, cầu thủ trong đội 1 phải mặc áo từ số 1 đến 25, vì vậy cần có một cầu thủ khác nhận trọng trách này. Alaba, người Áo, đã được công bố là chủ nhân của áo số 4 trong mùa giải tới. Real Madrid đang tổ chức buổi lễ ra mắt Alaba, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ bởi Alaba là một cầu thủ đẳng cấp. Với việc Ramos đã ra đi và khả năng Raphael Varane cũng rời Real Madrid, vai trò của Alaba trở nên quan trọng đặc biệt. Ngoài Alaba, Real Madrid còn vài trung vệ như Eder Militao, Nacho Fernandez và Jesus Vallejo, nhưng hàng thủ của đội vẫn chưa khiến người hâm mộ yên tâm.

Source link

2023-11-12 13:35:16

#CHÍNH #THỨC #Alaba #mắt #Real #thay #Ramos #làm #điều #quan #trọng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$