Các cầu thủ Real không dám tiếp quản áo số 4 do Ramos để lại


Các cầu thủ Real không dám tiếp quản áo số 4 do Ramos để lại

Sau 16 năm cống hiến, Sergio Ramos đã nói lời chia tay Real Madrid. Đích đến của anh chính là PSG. Như vậy, vào mùa giải tới, Real không những mất một trung vệ đẳng cấp mà họ còn thiếu vắng người thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm và có tiếng nói trong phòng thay đồ. Đây là thiệt hại lớn dành cho hàng thủ Los Blancos.

Khi Ramos đến Real, anh kế thừa chiếc áo số 4 của Fernando Hierro. Có thể nói, giống bậc tiền bối, Ramos đã phát dương quang đại chiếc áo số 4 tại Bernabeu. Chính vì vậy nên nguồn tin Marca vừa tiết lộ một điều đáng chú ý.

Cụ thể, theo Marca, không một cầu thủ Real nào đủ tự tin và khả năng để đứng ra mặc chiếc áo số 4 do Ramos để lại. Bởi họ hiểu Ramos đã làm được những gì cho Real. Việc tiếp quản chiếc áo số 4 từ trung vệ người TBN có thể khiến người đó rơi vào sức ép lớn.

Nobody has dared to take Sergio Ramos

 Chiếc áo số 4 của Ramos là một áp lực dành cho các cầu thủ Real.

Song, đó chỉ là ý muốn cá nhân của từng cầu thủ Real. Trước khi mùa giải bắt đầu, một ai đó phải mặc áo số 4. Theo luật, các cầu thủ trong đội một phải mặc áo từ số 1 đến số 25. 

David Alaba vừa đến Real và anh có thể là một ứng cử viên khi hậu vệ sinh năm 1992 chưa chốt được số áo.

Xem thêm:  Dự bị hạng sang của Real sẽ ra đi nếu Ancelotti còn tại vị

Video Ramos tại PSG:

 
Lữ Phong | 17:58 18/07/2021


Sau khi Sergio Ramos chia tay Real Madrid sau 16 năm gắn bó, không có cầu thủ nào trong đội bóng dũng cảm nhận áo số 4 mà Ramos để lại. Chiếc áo số này là một sự áp lực đối với các cầu thủ Real, bởi Ramos đã để lại dấu ấn lớn trong lịch sử CLB. Theo luật, cầu thủ trong đội một phải mặc áo từ số 1 đến số 25, vì vậy một ai đó phải mặc áo số 4 trước khi mùa giải bắt đầu. Hiện tại, David Alaba, người mới gia nhập Real, có thể là ứng cử viên cho chiếc áo số 4 này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Ngoài việc mất đi một trung vệ đẳng cấp, Real cũng thiếu một người lãnh đạo kinh nghiệm và có tiếng nói trong phòng thay đồ. Sự ra đi của Ramos là một thiệt hại lớn cho hàng thủ Los Blancos. Hiện tại, Ramos đã chuyển đến PSG và sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại đây.

Source link

2023-11-11 23:47:54

#Các #cầu #thủ #Real #không #dám #tiếp #quản #áo #số #Ramos #để #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$