Bruno điểm mặt 7 ngôi sao làm một điều quan trọng ở Man Utd

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Mirror, Bruno Fernandes đề cập đến 7 đồng đội tại Manchester United trong phát biểu sau trận thua Real Madrid.

 

Manchester United đã thực hiện nhiều thay đổi đáng chú ý như việc loại bỏ David de Gea và chiêu mộ Mason Mount lẫn Andre Onana. Bruno Fernandes với tư cách tân thủ quân Man Utd sẽ rất nóng lòng chờ đợi sự thay đổi của đội bóng.

Nhận câu hỏi về việc những gì Mount có thể mang lại cho Man Utd, Bruno chia sẻ sau trận thua 0-2 của Quỷ đỏ trước Real Madrid ở Houston vào tối thứ Tư:

Giống những cầu thủ khác, Mount cần chứng tỏ bản thân mình. Tôi cũng phải chứng minh khả năng và điều tương tự cũng đến với những Martinez, Casemiro, Varane, Maguire, Onana hay Lindelof”.

Bruno Fernandes names SEVEN Man Utd players with

 Bruno khẳng định nhiều cầu thủ Man Utd phải chứng minh bản thân.

“Vì vậy, việc mang lại điều gì cho Man Utd không phải mỗi nhiệm vụ dành riêng cho Mount. Cậu ấy không cần phải chứng minh bất cứ điều gì hơn những đồng đội khác“.

Sau những trận giao hữu hè vừa qua, Mount chưa để lại dấu ấn đậm nét. Anh cần thêm thời gian để tạo sự gắn kết với các đồng đội mới. Việc ngôi sao sinh năm 1999 xuất hiện tại Old Trafford có thể dẫn đến cuộc đấu tranh cho vị trí số 10 giữa tân binh này với Bruno.


Trong một phát biểu sau trận thua Real Madrid, Bruno Fernandes đã đề cập đến 7 đồng đội của mình tại Manchester United. Anh chia sẻ rằng Mason Mount cũng cần phải chứng minh bản thân giống như các cầu thủ khác như Martinez, Casemiro, Varane, Maguire, Onana và Lindelof. Anh nhấn mạnh rằng việc mang lại điều gì cho Man Utd không chỉ là nhiệm vụ riêng của Mount, và anh không cần phải chứng minh bất cứ điều gì hơn những đồng đội khác.

Mount chưa để lại dấu ấn đậm nét sau những trận giao hữu hè vừa qua và anh cần thêm thời gian để tạo sự gắn kết với các đồng đội mới. Sự xuất hiện của Mount tại Old Trafford có thể dẫn đến cuộc đấu tranh cho vị trí số 10 giữa anh và Bruno.

Manchester United đã thực hiện nhiều thay đổi đáng chú ý như loại bỏ David de Gea và chiêu mộ Mason Mount cùng Andre Onana. Bruno Fernandes, với tư cách tân thủ quân của Man Utd, mong đợi sự thay đổi của đội bóng và hy vọng Mount cùng các cầu thủ khác sẽ chứng minh được bản thân và mang lại điều tốt đẹp cho đội.

Source link

2023-10-22 10:48:34

#Bruno #điểm #mặt #ngôi #sao #làm #một #điều #quan #trọng #ở #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$