“Arsenal đã bị cướp giữa ban ngày”

BongDa.com.vn Trên Instagram cá nhân, cựu danh thủ Patrice Evra cho rằng Arsenal đã bị “cướp” trong trận thua 0-1 tại St James’ Park cuối tuần qua.

Nhiều người hâm mộ Arsenal, bao gồm cả HLV Mikel Arteta, đã tỏ ra tức giận trước quyết định công nhận bàn thắng của Anthony Gordon từ trọng tài.

ROBBED’: PATRICE EVRA REACTS TO WHAT HE IS HEARING FROM SKY SPORTS ABOUT ARSENAL NOW - Bóng Đá

 Evra thất vọng khi thấy bàn thắng của Newcastle được công nhận.

Trên Sky Sports, Gary Neville kiên quyết cho rằng phán quyết của trọng tài là ‘đúng đắn. Nhưng Patrice Evra lại nói điều ngược lại. Trên Instagram cá nhân, Evra cho biết: “Này bạn hiền, tôi yêu bạn (Neville), nhưng Arsenal đã bị cướp giữa ban ngày. Trái bóng đơn giản là ra ngoài”.

Liên quan đến việc bóng đã đi hết biên ngang hay chưa thì các camera ở Premier League không có một góc máy đủ tốt. 

Dẫu vậy, tình huống Joelinton đẩy ngã trung vệ Gabriel là điều khá rõ ràng. Cựu trọng tài Mark Clattenburg cũng khẳng định tổ VAR đã nhận định sai lầm trong pha bóng này và bàn thắng lẽ ra không được công nhận. 

Như vậy, nhờ quyết định gây tranh cãi của trọng tài, Newcastle đã chấm dứt mạch bất bại của Arsenal tại Premier League. Về phần mình, Mikel Arteta sẽ còn rất nhiều việc phải làm với Pháo thủ. Hãy chờ xem họ đứng dậy sau thất bại này như thế nào.


Cựu danh thủ Patrice Evra cho rằng Arsenal đã bị “cướp” trong trận thua 0-1 tại St James’ Park cuối tuần qua. Nhiều người hâm mộ Arsenal, bao gồm cả HLV Mikel Arteta, đã tỏ ra tức giận trước quyết định công nhận bàn thắng của Anthony Gordon từ trọng tài. Trên Sky Sports, Gary Neville kiên quyết cho rằng phán quyết của trọng tài là ‘đúng đắn’. Nhưng Patrice Evra lại nói điều ngược lại, trên Instagram cá nhân, Evra cho biết: “Này bạn hiền, tôi yêu bạn (Neville), nhưng Arsenal đã bị cướp giữa ban ngày. Trái bóng đơn giản là ra ngoài”. Các camera ở Premier League không có một góc máy đủ tốt để xác định liệu bóng đã đi hết biên ngang hay chưa. Tuy nhiên, tình huống Joelinton đẩy ngã trung vệ Gabriel là điều khá rõ ràng. Cựu trọng tài Mark Clattenburg cũng khẳng định tổ VAR đã nhận định sai lầm trong pha bóng này và bàn thắng lẽ ra không được công nhận.

Source link

2023-11-07 14:56:04

#Arsenal #đã #bị #cướp #giữa #ban #ngày

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$